จิตใจทำด้วยอะไร? มิค บรมวุฒิ จวกคนขับรถทับสุนัขที่บ้าน ไม่ลงมาเหลียวแล

  • วันที่ 27 เม.ย. 2561 เวลา 15:37 น.

จิตใจทำด้วยอะไร? มิค บรมวุฒิ จวกคนขับรถทับสุนัขที่บ้าน ไม่ลงมาเหลียวแล

มิค บรมวุฒิ เผยคลิปวงจรปิด จวกคนขับรถชนสุนัขของตน ไม่แม้แต่จะจอดลงมาดูสักนิด ถามจิตสำนึกมีบ้างไหม

ทำเอานักแสดงอารมณ์ดีอย่าง มิค บรมวุฒิ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากเมื่อวานนี้ 26 เม.ย. ได้ประกาศตามหาสุนัขของตนที่หลุดออกไปข้างนอกบ้าน

โดยเจ้าตัวได้นำคลิปวงจรปิดมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นสุนัขของตนโดนรถทับขณะวิ่งข้ามถนน โดยเจ้าของรถดังกล่าวไม่ใยดีหรือหยุดรถจอดดูสักนิด จึงได้เขียนข้อความระบุว่า...

 

 "จิตใจเจ้าของรถคันนี้ทำด้วยอะไรครับขับรถชนและทับสุนัขบ้านผมไม่แม้แต่จะจอดลงมาดูขับต่อไปหน้าตาเฉย เหตุเกิดในซอยราชวิถี 2 ผมเข้าใจว่าสุนัขหลุดออกไปข้างนอกแต่จิตใต้สำนึกของความเป็นมนุษย์อย่างน้อยก็ควรจอดดูสักหน่อยมั้ยครับแล้วถ้าเกิดที่คุณชนไม่ใช่สุนัขแต่เป็นเด็กเล็กๆละครับ คุณจะว่ายังไง ขับต่อไปแบบที่ทำนี้เหรอ?

รบกวนใครรู้จักรถคันนี้กรุณาแจ้งหรือมีผู้รู้วิธีดูทะเบียนรถให้ชัดกว่านี้หรือสามารถสืบเจ้าของรถจากรูปร่างลักษณะรถและหมายเลขทะเบียนได้กรุณาแจ้งด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณทุกท่านทุกคนไว้ล่วงหน้าด้วยครับ ขณะนี้ยังหาสุนัขไม่เจอเลยครับเค้าตกใจวิ่งหนีเข้าไปในซอยตามหามาทั้งวันยังไม่เจอเลยครับ"

 

 

 

 ล่าสุด หนุ่มมิค ได้อัพเดทความคืบหน้าได้เจอสุนัขแล้ว ระบุว่า... 

"เปิ้ลกลับมาแล้วครับ เพิ่งกลับมาเมื่อกี้เลยครับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันโพสต์และช่วยตามหานะครับ ขอบคุณพลเมืองดีที่โทรมาแจ้งว่า เห็นเปิ้ลเดินกะเผลกอยู่ในซอยและเดินตามเปิ้ลมาจนเกือบถึงบ้าน ขอบคุณมาก ๆ เลยนะครับขอบคุณทุกคนจริง ๆ เดี๋ยวกำลังจะพาไปหาหมอเลยครับ"

จิตใจเจ้าของรถคันนี้ทำด้วยอะไรครับขับรถชนและทับสุนัขบ้านผมไม่แม้แต่จะจอดลงมาดูขับต่อไปหน้าตาเฉย เหตุเกิดในซอยราชวิถี 2 ผมเข้าใจว่าสุนัขหลุดออกไปข้างนอกแต่จิตใต้สำนึกของความเป็นมนุษย์อย่างน้อยก็ควรจอดดูสักหน่อยมั้ยครับแล้วถ้าเกิดที่คุณชนไม่ใช่สุนัขแต่เป็นเด็กเล็กๆละครับ คุณจะว่ายังไง ขับต่อไปแบบที่ทำนี้เหรอ? รบกวนใครรู้จักรถคันนี้กรุณาแจ้งหรือมีผู้รู้วิธีดูทะเบียนรถให้ชัดกว่านี้หรือสามารถสืบเจ้าของรถจากรูปร่างลักษณะรถและหมายเลขทะเบียนได้กรุณาแจ้งด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณทุกท่านทุกคนไว้ล่วงหน้าด้วยครับ ขณะนี้ยังหาสุนัขไม่เจอเลยครับเค้าตกใจวิ่งหนีเข้าไปในซอยตามหามาทั้งวันยังไม่เจอเลยครับ ถ้าใครพบเห็นแอ๊ปเปิ้ลกรุณาแจ้งที่หมายเลข ‭087-123-1115‬ ด้วยนะครับ #pleasehelp

A post shared by Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) on

ภาพข่าวจาก mickbaromvudh

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ