"อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเอง” .."อ๊อฟ" เผยความในใจถึง "เจนี่”

วันที่ 23 เม.ย. 2561 เวลา 17:10 น.
"อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเอง” .."อ๊อฟ" เผยความในใจถึง "เจนี่”
"อ๊อฟ ปองศักดิ์" เผยความในใจถึง "เจนี่” หลังได้ร่วมงาน ถึงกับตกหลุมรักเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

สิ้นสุดการรอคอยกับครั้งแรกในรอบ 20 ปี ที่คู่จิ้นขวัญใจคนยุค 90 อย่างนักร้องหนุ่ม “มอส ปฎิภาณ" กับสาว "ทาทา ยัง” ที่จับมือกัน มามอบความสุขในคอนเสิร์ตใหญ่ "TrueID PRESENT 20Th MOS - TATA CONCERT" ขนเพลงฮิตมาเพียบทั้ง

อีกทั้งงานนี้ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างนักร้องหนุ่มเสียงดี "อ๊อฟ ปองศักดิ์” และนักแสดงสาวสุดฮอต "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” มาเป็นแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกด้วย แน่นอนว่าไม่คำว่าธรรมดา และหลังจากที่ทั้งหนุ่ม “อ๊อฟ” และสาว “เจนี่” ได้ร่วมงานกันครั้งแรก งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม “อ๊อฟ” เกิดอาการปลื้มสาว “เจนี่” สุดๆ จนได็ดฑสต์ภาพคู่ผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมข้อความว่า

"หลงรักผู้หญิงคนนี้ "มากกกกกก แบบมากกกกก" เป็นคนที่รู้สึกดีมากที่สุดหลังจากที่เจอและทำงาน และซ้อมกันในช่วงเวลาแค่ไม่กี่วัน รักและชอบถึงขนาดที่เดินไปบอกว่า "พี่เจน อ๊อฟขอพูดอะไรหน่อยนะ ตอนแรกอ๊อฟเกร็งมากที่รู้ว่าต้องมีซีนร่วมกันกับพี่ในคอนฯนี้ สิ่งที่อ๊อฟเห็นพี่ในทีวี กับตัวจริงพี่คือแบบมันไม่เหมือนกันเลย" สำหรับคนที่มองพี่ในทีวี ผ่านสื่อต่างๆ อยากให้ลองได้มีโอกาสเจอแบบอ๊อฟ เผื่อจะได้หลงรักผู้หญิงคนนี้แบบที่อ๊อฟเป็น เค้าเป็นคนขยันมาก ตั้งใจมาก และที่สำคัญคือ ให้ทำอะไรก็ทำแบบไม่บ่นสักคำ ทำแบบไม่มีข้อสงสัยด้วย นี่พูดกับพูมทุกวันตั้งแต่ที่เจอพี่เจนว่า "หลงรักพี่เจน ทุกวัน ทุกวัน จนพูมบอก พอแล้วม้างงง รู้แล้วว่ารัก 55555" ขอบคุณพี่เจนนะที่ทำให้กล้าพูดกล้าเล่น และที่สำคัญคือทำให้รู้ว่า "อย่ามองคนผ่านทีวีแล้วคิดไปเองว่าจะต้องเป็นอย่างนั้น อย่างนี้" รักและดีใจที่ได้ทำงานกับพี่เจนนะ จุ๊ฟๆ @janienineeleven#bestmemories#ไม่ต้องฝากร้านนะคะ"