โดนด่ามากที่สุดในชีวิต! โจ๊ก โซคูล ขอโทษหลังทวีตส่อคุกคามทางเพศ ลิซ่า-แบมแบม

วันที่ 14 เม.ย. 2561 เวลา 14:43 น.
โดนด่ามากที่สุดในชีวิต! โจ๊ก โซคูล ขอโทษหลังทวีตส่อคุกคามทางเพศ ลิซ่า-แบมแบม
ดราม่ารับสงกรานต์! โจ๊ก โซคูล ขอโทษหลังโดนถล่มยับ ทวีตส่อคุกคามทางเพศ ลิซ่า Blackpink และ แบมแบม GOT7

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีเมื่อหนุ่มอารมณ์ดี โจ๊ก โซคูล ทวีตภาพวัยเด็กของ 2 ศิลปินไทยดังไกลที่เกาหลีอย่าง แบมแบม GOT7 และ ลิซ่า Blackpink ย้อนวันวานไปตอนเล่นน้ำสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นว่า "ถ้าย้อนเวลาได้ ผมจะไปประแป้งเด็กผู้หญิงคนนี้ แบบไม่ต้องเบียดคน ส่วนเสื้อเหลืองมีใครฝากจับห_มั้ย" 

งานนี้เจอแฟนคลับเข้ามาต่อว่าและตักเตือนเป็นจำนวนมาก เป็นคนสาธารณะมีคนติดตามเยอะควรจะระวังคำพูดมากกว่านี้ รวมถึงหน่วยงานต่างๆรณรงค์เล่นสงกรานต์แบบสุภาพแต่กลับมาใช้ข้อความคุกคามทางเพศแทนก็ไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเจตนาร้ายก็ตาม แต่ก็ไม่ควรพูดแบบนี้กับคนอื่น ไม่ว่ากับใครก็ตาม

 

 ทั้งนี้ หนุ่มโจ๊ก ได้ลบทวีตดังกล่าวออกไปทันที พร้อมกับขอโทษแฟนๆ และเข้าใจสาเหตุที่ทำให้ตัวเองโดนด่าเยอะขนาดนี้ สัญญาจะไม่ทำแบบนี้อีก 

"ทุกคนไม่ทะเลาะกันนะครับ ย้อนไปที่ต้นเหตุ ความผิดครั้งนี้เกิดจากคำพูดที่ไม่สุภาพ และล่วงเกินโดยไม่รู้จักไตร่ตรองของผมเอง ผมสัญญาว่าจะไม่เกิดขึ้นอีก และจะไม่โกรธใครก็ตามที่แนะนำผมนะครับ ขอให้ครั้งนี้เป็นบทเรียนของผม และเป็นตัอย่างต่อการไห้เกียรติผู้อื่นในสังคมนะครับ"

 "ตั้งเกิดมาในชีวิต วันนี้เป็นวันที่โดนด่ามากที่สุด อยากให้ทุกคนเชื่อว่าผมสำนึก และรู้สึกเสียใจ ผมรู้สึกเสียใจมาก และรู้สึกหัวใจสลายจากความโง่ของตัวเอง ขอโทษอีกครั้งครับ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก JYP Thailand Official, brajaojoke, blackpinkofficial