แฟชั่นล่าสุดของ น้องปีใหม่ เจอดราม่า! แฟนคลับติงถอดเสื้อถ่ายแบบไม่เหมาะสม

  • วันที่ 11 เม.ย. 2561 เวลา 13:54 น.

แฟชั่นล่าสุดของ น้องปีใหม่ เจอดราม่า! แฟนคลับติงถอดเสื้อถ่ายแบบไม่เหมาะสม

แฟนคลับติงแฟชั่น น้องปีใหม่ เปลือยท่อนบนถ่ายแบบไม่เหมาะสม ดูไม่ดีเพราะเป็นผู้หญิง อีกด้านมองเป็นศิลปะจากแม่สู่ลูก

เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเบาๆ เมื่อซุปตาร์วัยซนอย่าง น้องปีใหม่ ลูกสาวของแม่แอฟ ทักษอร กับ พ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ไปถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารแพรว ฉบับล่าสุด อวดความสวยสดใสทั้งแม่และลูก โพสท่ากับอย่างมืออาชีพ

งานนี้มีภาพ น้องปีใหม่ ถอดเสื้อเปลือยท่อนบนถ่ายแบบกับแม่แอฟ ทำเอาแฟนคลับบางส่วนมองว่าไม่เหมาะสม และไม่เห็นด้วย คอมเม้นต์กันว่า "น้องเป็นผู้หญิงไม่ใช่หรอทำไมต้องถอดเสื้อด้วย , ไม่ผ่าน ให้เด็กถอดเสื้อผ้า ถึงจะแค่ท่อนบนก็ดูไม่ดี , เห็นแว๊บแรกตกใจ ดูยังไงไม่รู้" โดยมีหลายคนมองว่าเป็นศิลปะแม่กับลูกสวยดี

 ล่าสุด ฮั้ว ทศพล ช่างแต่งหน้าชื่อดังลงภาพดังกล่าวรวมถึงเป็นคนเนรมิตความสวยให้ สาวแอฟ และ น้องปีใหม่ ในแฟชั่นเซตนี้แจงดราม่าตอบแฟนคลับไปว่า..

"อยากให้ลองมองแบบสายใยรักระหว่างแม่กับลูกที่เป็นเพศเดียวกัน มีความรักส่งต่อกันมากมายเหลือเกิน ตนเชื่อว่างานนี้ด้วยวัยของน้องไม่ได้ดูเกินงาม และสื่อถึงความรักของผู้เป็นแม่สู่ผู้เป็นลูกที่ไม่ได้มีเปลือกกั้นขวาง บางครั้งการที่เราเอาอะไรมาปรุงแต่งมากเกินไปก็เป็นช่องว่างระหว่างครอบครัว ช่องว่างระหว่างมิตร ช่องว่างระหว่างความสัมพันธ์ได้ ตนไม่สามารถทำอะไรให้ทุกคนถูกใจได้หรอก เชื่อว่าวัยนี้น้องปีใหม่ก็ไม่ดูเกินงาม สื่อถึงความรักแม่ลูกที่ไม่ได้มีเปลือกกั้นขวาง"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก  aff_taksaorn, hollyhua, piyachatfamily

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ