"ดีเจโต๊ด” ออกจากป่า! หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์ “แม่หญิงจันทร์วาด” ในวันเกิด

  • วันที่ 05 เม.ย. 2561 เวลา 17:23 น.

"ดีเจโต๊ด” ออกจากป่า! หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์ “แม่หญิงจันทร์วาด” ในวันเกิด

"มากกว่าแม่ มากกว่าเพื่อน มากกว่าเมีย”.. "ดีเจโต๊ด” โผล่เซอร์ไพรส์วันเกิด “แม่หญิงจันทร์วาด”

กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง จากละครเรตติ้กระฉูด “บุพเพสันนิวาส” สำหรับ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่รับบทเป็น “แม่หญิงจันทร์วาด”สาวสวยมากเสน่ห์ ที่ตอนนี้งานรุมทุกวันจริงๆ เรียกว่าเดินสายทำงาน พบปะแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง และในวันนี้ 5 เมษายน ก็เป็นวันเกิดของสาว “ปราง” ครบรอบอายุ 27 ปี

งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง "ดีเจโต๊ด ธนวัฒน์” ที่เพื่อนสนิทสาว “ปราง” มาถึง 17 ปี ได้มาเซอร์ไพรส์พร้อมดอกไม้ช่อโตในวันพิเศษ โดยงานนี้มาไกลสัตหีบ เรียกได้ว่าทุ่มสุดตัวเพื่อวันเกิดเพื่อน ซึ่งหนุ่ม “โต๊ด” ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิด พร้อข้อความสุดซึ้งว่า

"มากกว่าแม่ มากกว่าเพื่อน มากกว่าเมีย ก็มันนี่แหละ • เช้าประชุมกับทหารที่สัตหีบ ลุยป่า มอมแมม เสร็จปุ๊บ รีบขับรถบึ่งมาที่บอร์ดคลาส ปรากฎระหว่างทางฝนตกเป็นห่าลง ผิดแพลน ต้องเปลี่ยนเป็นหาเส้นทางจากชลบุรีตัดมาบางประอินทร์เพื่อไปดักเอา และมากไปกว่านั้นร้านดอกไม้ต้องเปลี่ยนเส้นทางจากที่ต้องส่งที่เดิมมาดักส่งที่หน้าธรรมศาสตร์ ขอบคุณทอยและน้ากรคนขับรถ ที่ช่วยเหลือสำหรับแผนนี้ จนสุดท้ายแผนสำเร็จ ถ่ายรูปเสร็จตีรถกลับไปสัตหีบทำงานต่อ และส่งออเจ้าไปทำงานที่อยุธยา • รักมากเลยต้องทุ่มเทขนาดนี้ อยู่ตีกันไปนานๆนะครัช จุ๊บ"

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ