"เราอยากเผาบ้านหลังนี้ทิ้งไปเลย".. “ทราย” โพสต์น้อยใจแม่ อยากให้คนเห็นใจ

  • วันที่ 05 เม.ย. 2561 เวลา 16:26 น.

"เราอยากเผาบ้านหลังนี้ทิ้งไปเลย".. “ทราย” โพสต์น้อยใจแม่ อยากให้คนเห็นใจ

"ทราย เจริญปุระ” น้อยใจแม่จนอยากเผาบ้านทิ้ง หลังแม่ใช้เงินซื้อของเกินจำเป็นเพื่ออยู่กับแฟนใหม่

จู่ๆ ก็ทำเอาเหล่าแฟนๆ เป็นห่วง สำหรับนักแสดงสาว "ทราย เจริญปุระ"ที่เมื่อวานนี้ (4 เมษายน 2561) ได้ออกมาโพสต์ภาพข้าวของเครื่องใช้และข้อความตัดพ้อน้อยใจถึงคุณแม่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังน้องชายส่งรูปข้าวของเครื่องใช้ในบ้านใหม่ของแม่ที่สร้างไว้ เพื่อเตรียมเข้าไปอยู่กับแฟนใหม่มาให้สาว “ทราย” ดู

โดยนักแสดงสาว ได้โพสต์ข้อความว่า "รู้ว่าไม่ควรยึดติดกับข้าวของนอกกาย แต่พอเห็นรูปที่น้องชายส่งให้ จากการไปเคลียร์บ้านแม่ที่เขาไปสร้างไว้อยู่กับคู่รักส่วนตัวก่อนจะป่วยแล้วก็สะท้อนใจ แอร์7เครื่อง เครื่องซักผ้า/อบผ้า3เครื่อง ทีวี5 ชุดเก้าอี้และที่นอนมูจิ และอีกสารพัดข้าวของก็เจ็บปวด

ใช่, แม่เอาเงินเราไปซื้อ ซึ่งเราก็พอทำใจได้นะ ว่าให้แม่ แต่ที่แย่คือเอาไว้ใช้กับผู้ชายอีกคนที่ไม่ใช่พ่อ และก็ไม่ใช่ลูกๆ บ้านหลังนิดเดียวติดแอร์7ตัว ถ้าตกตัวละหมื่นก็หมดไปเกือบแสน ยังไม่นับราคาของอย่างอื่น

เราไม่ได้ติดใจว่าแม่จะมีแฟนใหม่หลังจากพ่อ พ่อก็ตายไปแล้ว แต่แม่ต้องทำกับเราถึงขนาดนี้เลยเหรอ แอร์ห้องเราอยู่มาตั้งแต่สมัยเด็กๆไม่เคยเปลี่ยนให้ ทีวีก็ไม่มีให้ บอกไม่จำเป็น แต่ก่อนเราติดอาบน้ำร้อนแบบมีก๊อกน้ำร้อน/เย็น แม่ก็เปลี่ยนเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นเพราะบอกว่าสิ้นเปลือง

สุดท้ายข้าวของเหล่านี้แม่ก็ไม่ได้ใช้ คู่รักของแม่ก็ป่วย แม่ก็ป่วยจนไม่อาจกลับไปอยู่บ้านพยานรักนั่นได้อีก แม่จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าชีวิตเคยซื้ออะไรไปบ้าง

เราอยากเผาบ้านหลังนี้ทิ้งไปเลย

เก็บออกมาแค่รูปของพ่อก็พอ

แต่เราโตแล้ว เราต้องเข้มแข็ง เราต้องยอมรับว่าแม่เราก็เป็นคนที่อาจผิดอาจพลาด อาจไม่สมบูรณ์แบบ

แต่เราก็เป็นคน, คนที่ยังมีหัวใจเอาไว้เจ็บไว้จำ"

งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจนักแสดงสาว กันยกใหญ่ แต่แน่นอนว่าก็มีบางส่วนเข้ามาแสดงความเห็นว่า ทำแบบนี้นั้น ดูเหมือนเป็นการประจานมากกว่า บ้างก็หาว่าโพสต์แบบนี้เรียกร้องความสนใจหรือปล่าว

จนทำให้สาว “ทราย” ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่า ที่ออกมาโพสต์เรื่องนี้เพราะอยากให้คนเห็นใจ โดยมีข้อความว่า "ใช่ เรายอมรับ เราอยากให้คนมาเห็นหัวใจเราบ้าง ต่อให้เป็นจากคนไม่รู้จักเลย เราก็ซึ้ง หลังจากที่เราต้องเห็นใจ เข้าใจ และให้อภัยทุกคนอยู่ตลอดเวลา"

ภาพจาก @itr

ข่าวอื่นๆ