แอน ทองประสมนำ200สาวโยคะหน้า บันทึกกินเนสบุ้ค

วันที่ 11 ต.ค. 2553 เวลา 18:06 น.
แอน ทองประสม ควง โบ-ชญาดา ป๊อบ-อาริยา นำสาวไทย-เทศ 200ชีวิตร่วมทำโยคะใบหน้าสร้างสถิติลงกินเนสบุ๊ค

เรื่อง เดอะ วอทเชอร์ /ภาพ ไม่เครดิต

ใครจะเชื่อเมื่อดาราสาวแถวหน้าอย่าง แอน ทองประสม ควงแขน โบว์ ชญาดา และ ป๊อบ อาริยา มาทำหน้าเด้งต่อหน้าประชาชี
ในงาน“SMOOTH E BABYFACE YOGA : Guinness World Records” จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้และกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยเห็นความสำคัญของการดูแลผิวหน้ามากขึ้น นำเสนอเทรนด์ใหม่ในวงการความงาม ที่ยังไม่เคยจัดขึ้นที่ไหนมาก่อน "โยคะใบหน้า" กระตุ้นพลังงานบนใบหน้า ที่อาศัยการทำงานประสานกันระหว่างจิตใจและกล้ามเนื้อเพื่อต่อต้านความหย่อนคล้อย อันเป็นผลมาจากแรงโน้มถ่วงของโลกช่วยกำจัดสีหน้าเครียด

ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการทำงานยุ่งวุ่นวายของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องทำงานหนักตลอดวัน ช่วยเพิ่มพูนการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด มีสาวๆทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมคลาส โยคะ มากกว่า 200 ชีวิต ที่สำคัญ สาวๆทุกคนยังได้ร่วมเป็นสักขีพยาน ว่าประเทศไทยสามารถ สร้างสถิติการทำเบบี้เฟซที่ใหญ่ที่สุดในโลก จาก Guinness World Records อีกด้วย”

โยคะหน้าแบบจำง่ายๆและทำก็ไม่ยาก แค่ 3 เซ็ต ได้แก่ เซ็ตผลไม้รวม คือ ท่ากล้วยน้ำว้า ,ท่าแตงโม และท่าลิ้นจี่  เซ็ตสัตว์น้อยน่ารัก เช่น ท่าอ๊บอ๊บ ส่วนเซ็ตสุดท้ายซึ่งเป็นพิเศษสุดเพื่องานนี้โดยเฉพาะ คือ ท่าสมูธอี แต่ไม่ว่าจะเป็นท่าไหน สาวๆก็ตั้งใจทำกันเต็มร้อย แม้จะต้องทำหน้าตาบิดเบี้ยวยังไงก็ไม่หวั่น เพราะรู้ดีว่าแต่ละท่าสามารถ กระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้เต่งตึงลดเลือนริ้วรอยได้

แหม...ใครจะลองทำตาม ก็ไม่สงวนนะขอรับ แต่ระวังปาปารัสซี ดีๆ ถ้าคุณคือ ซุป’ตา (ฮา)

สาวเบบี้เฟซ แอน-ป๊อบ-โบ