บี้เปิดใจสุดปลื้มเกาหลีเลือกร่วมงานแทนฟิล์ม

วันที่ 11 ต.ค. 2553 เวลา 17:57 น.
บี้เปิดใจในรายการบอกเก้าเล่า10 เผยสุดปลื้มที่เกาหลีเชิญไปร่วมงานดนตรี หลังอาร์เอสสละสิทธิ์ยกเลิกให้ฟิล์มไปร่วมงาน

เรื่อง....พัมพ์กิ้น / ภาพ ทวีชัย

จากกรณีที่หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ โดนมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนทางบริษัทอาร์เอสต้องออกมาชี้แจงว่า ในช่วงนี้หนุ่มฟิล์มสุขภาพยังไม่พร้อมที่จะทำงาน ทางอาร์เอสฯ  จึงขอสละสิทธิ์ยกเลิกให้ฟิล์มเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปร่วมงาน เอเชีย ซอง เฟสติวัล 2010” และในท้ายที่สุดก็ได้หนุ่ม บี้– สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ไปร่วมงานแทนนั้น

วันนี้ บี้ สุกฤษฎิ์ ได้เดินทางมาอัดรายการ บอกเก้าเล่า 10 ที่มี หนุ่ม กรรชัย และมดดำ คชาภา เป็นพิธีกร และได้พูดคุยถึงเรื่องที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยว่า

"ผมทราบข่าวว่าจะได้เป็นตัวแทน แทนคุณฟีลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เมื่อ 4 วันก่อน นี้ครับ คุณบอย ถกลเกียรติ โทรศัพท์บอกระหว่างเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เชียงใหม่ รู้สึกเป็นเกียรติ ดีใจ และตื่นเต้น ที่ทางเกาหลีเลือกผม เนื่องจากทราบกระทันหัน เลยต้องทำการบ้านเยอะ และซ้อมหนัก เห็นว่าเป็นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ จุผู้ชมได้ถึง 3-4 หมื่นคน ทางทีมงานต้องเอาเพลงเก่าไปทำให้จังหวะแปลกใหม่ขึ้น ตัดชุดใหม่ เรื่องโครโนกราฟก็ต้องดัดแปลงให้เข้ากับงานแสดง ส่วนตัวไม่รู้สึกกดดันที่ต้องเป็นตัวแทน แทนคุณฟีล์ม แต่ตื่นเต้นที่ไม่ใช้ ประเทศไทย แฟนคลับ ภาษา ผู้คน ไม่ใช่บ้านเรา มันคงเป็นเรื่องแปลกใหม่ แต่จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

กำหนดการเดินทางไปงานของบี้ สุกฤษฎิ์ วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคมนี้