"แต๊งค์" ยอมรับเป็นหนี้แฟนเก่า 2 แสนบาท แต่เป็นเงินที่ใช้ด้วยกัน

วันที่ 25 ก.พ. 2561 เวลา 14:25 น.
"แต๊งค์" ยอมรับเป็นหนี้แฟนเก่า 2 แสนบาท แต่เป็นเงินที่ใช้ด้วยกัน
นักเเสดงหนุ่ม เปิดปากยอมรับว่าติดเงินแฟนเก่าจริง เเต่เป็นเงินที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตามพร้อมชดใช้

“แต๊งค์ พงศกร” นักเเสดงหนุ่ม เปิดปากยอมรับว่าติดเงินแฟนเก่าจริง หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมา ฝ่ายสาวประกาศทวงเงินกลางอินสตาเเกรม แฉฝ่ายชายฉกบัตรกดเงินสดไปใช้แถมไม่คืน

แต๊งค์ กล่าวยอมรับว่าติดเงินแฟนเก่า 2 แสนบาท แต่ได้คืนไปบางส่วนแล้วเหลือคงค้าง ณ ขณะนี้ 1 แสนต้นๆ เงินจำนวนนี้เป็นเงินที่ใช้ร่วมกัน แต่ขอรับผิดชอบเองด้วยความเป็นลูกผู้ชาย

“มันเกิดจากที่ว่าผมไม่ได้รับสายเขา เป็นเวลาสองวันติดกัน เขาก็เลยค่อนข้างมีอารมณ์ จริงๆ ผ่านการพูดคุยมาเยอะตั้งแต่สมัยคบกัน ตอนนั้นที่เขาโพสต์คือเลิกกันได้ 7 เดือนแล้ว ซึ่งเราคบกันมา 4 ปี ก็อยู่ในระดับที่จริงจังเพราะว่าอยู่ก็เริ่มเยอะแล้ว"

 

แต๊งค์ เล่าว่า ระหว่างคบกัน ได้ทำธุรกิจร่วมกันเเละใช้กระเป๋าสตางค์ใบเดียวกัน ด้วยความเป็นผู้ชายจึงได้เอ่ยปากรับผิดชอบให้ จึงกลายเป็นเรื่องที่ติดค้างมาจนถึงทุกวันนี้

"ที่เขาโพสต์ก็มีทั้งความจริงและไม่ใช่เรื่องจริง อย่างเช่นเรื่องบัตรเครดิต ถ้าจะให้พูดตรงๆ เลยก็คือเราใช้ด้วยกัน ซึ่งที่สัญญาว่าจะคืน ก็คือเงินที่เราใช้ด้วยกัน"

ชายหนุ่มบอกต่อว่า ที่ผ่านมามีการพูดคุยตกกันเเล้ว เพียงเเต่ที่เขามาโพสต์เพราะว่าไม่ได้รับสายโทรศัพท์เขา 2 วัน

"ยังไงผมก็รับผิดชอบแน่นอน แต่เขาไม่ได้กำหนดว่าต้องจ่ายเมื่อไหร่ยังไง แต่เขาก็ทวงมาเรื่อยๆ แต่เราก็ยังไม่พร้อม"

แต๊งค์บอกว่ารู้สึกโกรธมาก แต่ก็เคลียร์กันเรียบร้อยเเล้ว โดยฝ่ายหญิงก็ได้ขอโทษ เเละอยู่ระหว่างพูดคุยหาทางออกที่เหมาะสมที่สุด

"ผมก็ไม่คิดจริงๆ ว่าไม่รับสายแค่ 2 วันเขาจะทำแบบนี้ มันก็ลำบากด้วยกันมาทั้งคู่ มันมีการลงทุนแล้วมันพลาดด้วยกัน แล้วยังมีปัญหาเรื่องความรักด้วย หลายอย่างครับ ขาลง"

นักเเสดงหนุ่ม ยอมรับว่า อยู่ในช่วงขาลง

“มันเรื่องจริงครับ ความจริงมันก็ต้องกระทบจิตใจอยู่แล้ว ใครจะมาพูดใส่เรามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรไปกว่านั้นแล้ว เรื่องขาลงก็เป็นอะไรที่เราต้องสู้ เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก มันก็ต้องมีช่วงว่างงานบ้าง แล้วก็ลองทำมาหากินอย่างอื่นบ้าง ส่วนเรื่องคราวนี้ผมยอมรับผิด”

 

ภาพจาก Instagram thankpm, mintmanisa