ความในใจของ “เจ็ง” ภรรยา “พีท” กับเรื่องราวในระยะเวลากว่า 17 ปี

วันที่ 19 ก.พ. 2561 เวลา 15:32 น.
ความในใจของ “เจ็ง” ภรรยา “พีท” กับเรื่องราวในระยะเวลากว่า 17 ปี
“เจ็ง” ภรรยา “พีท” เผยความในใจกับเรื่องราว กว่า 17 ปี พร้อมส่องภาพครอบครัวสุดน่ารัก

เป็นอีกครอบครัวแสนอบอุ่น สำหหรับครอบครัวของพระเอกตลอดกาล “พีท ทองเจือ” และภรรยาคนสวย “เจ็ง วิไลลักษณ์” ที่ทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจร่วมกันถึง 3 คน

ซึ่งสาว “เจ็ง” ได้เขียนแคปชั่นเล่าความรู้สึกของตัวเองผ่านอินสตาแกรมถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดระยะที่ผ่านมา โดยเธอนั้นได้เผยถึงคำสบประมาทจากหลายๆ แต่สุดท้ายเธอและสามีได้เปลี่ยนคำสบประมาทนั้น เป็นพลังให้ต่อสู้จนสามารถสร้างครอบครัวที่มีความสุขได้มาถึงทุกวันนี้ ซึ่งมีข้อความว่า

"วันนี้ครอบครัวเรารักกันอบอุ่นมีความสุขเพราะส่วนนึงมาจากคำสบประมาทในวันที่เราเริ่มใช้ชีวิตด้วยกัน ไม่ว่าจะไปกันไม่รอดหรอก อี๋!!แฟนพีทไม่สวยเลยไม่เหมาะสมกัน ตัวเจงเองโดนคนว่าจนกลายเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง เคยเอาคำคนพูดมาคิดจนเกือบทำให้ครอบครัวพังคิดว่าเราคงไม่เหมาะกันจริงๆเจงดีไม่พอ โชคดีที่พี่พีทเข้าใจและช่วยทำให้เจงเปลี่ยนความคิด มาวันนี้มองย้อนกลับไปคำดูถูกทั้งหลายมันทำให้เราเข้มแข็งทำให้เราฮึดสู้ทำให้เรารักและเข้าใจกันมากขึ้น ทำให้เจงดูแลตัวเอง ทุกวันนี้คงสภาพนี้ได้ส่วนนึงต้องขอบคุณคำดูถูกจากคนอื่น มันเป็นพลังให้เราไม่ยอมแพ้ ซักวันลูกก้อจะแข็งแรงขึ้นแบบมี๊นะคะ รักหนูมากๆๆๆๆๆๆๆ (แปลกมากๆทำไมเราสองคนยิ่งแก่ตามันโตขึ้นเองยังไม่เคยลงมีดที่หน้ากันเลยแต่คาดว่าเร็วๆนี้คงจะต้องซะล่ะ555)@seya_thongchua@miya_thongchua@rotor_thongchua@pete_thongchua#wearefamily#loveyou"

ทำให้วันนี้เราได้รวบรวมภาพครอบครัวสุดน่ารักและแสนจะอบอุ่นของครอบครัวนี้มาฝากกัน ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูกันเลยดีกว่า