เปิดใจ "เจี๊ยบ พิจิตตรา” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ "หน้ากากหนอนชาเขียว”

  • วันที่ 02 ก.พ. 2561 เวลา 12:49 น.

เปิดใจ "เจี๊ยบ พิจิตตรา” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ "หน้ากากหนอนชาเขียว”

"เจี๊ยบ” เผยความในใจหลังต้องเก็บงำความลับ และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ"หน้ากากหนอนชาเขียว”

ปิดฉากลงไปอย่างสวยงาม สำหรับรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3" ที่คนทั้งประเทศต่างเฝ้ารอ เพื่อที่จะได้เห็นโฉมหน้าของแชมป์ โดยแชมป์ในซีซั่นนี้ ก็หนีไม่พ้น "หน้ากากหนอนชาเขียว” และผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากนั้น คือนักร้องเสียงดี "บอย พีชเมคเกอร์" นั่นเอง

ซึ่งตลอดทั้ง 5 เดือนที่ผ่านมา เขาต้องเก็บความลับเอาไว้ ซึ่งรวมไปถึงหวานใจคนสวยอย่าง "เจี๊ยบ พิจิตตรา" มาช่วยร่วมมืออีกด้วย หลังจากเปิดหน้ากากแล้วหนุ่ม "บอย พีชเมคเกอร์” ได้ออกมาขอบคุณทุกๆ คน และแฟนสาว โดยหนุ่ม “บอย” ได้เผยว่า ทางทีมงานได้ติดต่อผ่านทางสาว "เจี๊ยบ" เพื่อที่จะติดต่อให้มาร่วมรายการ ซึ่งจริงๆ แล้วทางทีมงานพยายามมาตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 แต่ เขาไม่มั่นใจ ที่จะเข้าร่วมโชว์ ทำให้หน้าที่นี้ฝ่ายหญิงมาช่วยพูด นั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นและแรงผลักดันที่ทำให้เขานั้นยอมออกมาสวมหน้ากากร้องเพลง และคว้าแชมป์จนได้สำเร็จ

 

ส่วนทางสาว “เจี๊ยบ" ผู้ที่มีบทบาทสำคัญในครั้งนี้ ได้ออกมาโพสต์เปิดใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความว่า

"มาล้าววว "ไปให้สุดแล้วหยุดที่พี่หนอนชาเขียว" ปิดบังกันมา5เดือน ทั้งลุ้นทั้งอึดอัด55 ดีใจกับพี่หนอนน้อยด้วยนะคะ รู้ว่าตั้งใจและทุ่มสุดตัวกับทุกอย่างที่ทำ ทำเสียงแหบจนเสียงหายไปหลายครั้งก็ยังสู้ต่อ ยังจำวันที่ไปหาหมอตอนที่เสียงหายได้ ตอนนั้นเราบอกว่าไม่ต้องแหบแล้วก็ได้เพราะคออักเสบนะ..พี่หนอนบอกขอแหบต่อไปเพราะกลัวคนดูไม่สนุก...:) จนมาถึงวันนี้ ดีใจที่คนดูเห็นตัวตนที่บ้าพลังในการเล่นคอนเสิร์ต ที่แท้ทรูของพี่หนอน ต่อไปนี้"ขอพลังจงสถิตอยู่กับหนอน " ดึบดึบ ขอบคุณทุกๆแรงเชียร์ที่เชียร์พี่หนอนด้วยนะคะ @boypeace@themasksingerth#หน้ากากหนอนชาเขียว#themasksinger3"

ภาพจาก@jeab_pijittra,@boypeace

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ