สาเหตุสำคัญที่ทำให้ ขวัญ อุษามณี ตัดสินใจเลิก กอล์ฟ พิชญะ

  • วันที่ 23 ม.ค. 2561 เวลา 10:48 น.

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ ขวัญ อุษามณี ตัดสินใจเลิก กอล์ฟ พิชญะ

สรุปประเด็นที่ทำให้ ขวัญ อุษามณี เลิก กอล์ฟ พิชญะ ลั่นตัดสินใจผิดที่กลับมาคบกัน แม่ฝ่ายชายบอกรอตายก่อนค่อยเอามรดกมาเป็นสินสอด

ทำเอาวงการบันเทิงไทยร้อนระอุอีกคู่ เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ ออกมาพูดถึงปมเลิกรานางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพราะมีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆ ทำให้ขวัญและคุณแม่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 23 ม.ค. ขวัญ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่้องดังกล่าวแบบหมดเปลือกที่ช่อง 7 สีเพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลายไปกว่านี้ สรุปใจความสำคัญได้ว่า...

1.ขวัญเข้าไปคุยกับแม่กอล์ฟพร้อมกอล์ฟเรื่องแต่งงาน เขาบอกว่าไม่มีสินสอดให้ ต้องรอตายก่อนค่อยเอามรดกมาเป็นสินสอด และถ้าแม่ไม่ให้แต่งก็ท้องก่อนแต่งไปเลย ส่วนแหวนเพชรเอาแหวนปลอมๆ ไปให้แม่ดูก่อนก็ได้ ก็เหมือนกระเป๋าที่แม่ใช้ก็ปลอม ซึ่งขวัญไม่ทำเพราะไม่อยากสวมเขาให้แม่และไม่อยากใช้ลูกเป็นเครื่องมือ

2.สิ่งที่เจ็บที่สุดคือคนที่เรารักไม่ให้เกียรติผู้หญิง ขวัญได้ถามกอล์ฟกลับในฐานะที่กอล์ฟที่มีน้องสาว ถ้าเกิดกับน้องสาวตัวเองแบบนี้ รู้สึกอย่างไร เขาก็ตอบว่าจะยอมให้ท้องก่อนแต่ง

3.เราไม่เคยพูดเรื่องสินสอด 70-80 ล้านบาท แม่ขวัญแค่พูดกับกอล์ฟเล่นๆ แม่ขวัญไม่เคยตีราคาขวัญ เพราะค่าน้ำนมของคุณแม่ขวัญกี่บาทก็ไม่สามารถซื้อได้ ซึ่งในเรื่องนี้คนเราอายุขนาดนี้แล้ว ควรคิดได้ว่าไหนพูดเล่นหรือพูดจริง

 

 

4.การกลับมาคบกันรอบที่สอง สำหรับขวัญมองว่าตัดสินใจผิด ผิดที่ไม่เชื่อผู้ใหญ่ เราไม่เชื่อครอบครัวเรา เพราะขวัญศรัทธาในความรักมากเกินไป เหมือนเราเอาระเบิดนิวเคลียร์เข้าบ้าน ขวัญทะเลาะกับครอบครัวเพื่อปกป้องเขา ถ้าขวัญเชื่อผู้ใหญ่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อนคงไม่เจ็บแบบนี้

5.ขวัญกับท่านลอร์ดชื่อเจมส์รู้จักตั้งแต่ตอนเรียน ปี 1-2 ผ่านทางเพื่อนอีกที การที่เขาพูดแบบนั้นมันโกหก เพี่ะแม่ไม่ได้แนะนำไม่มีเรื่องชู้สาวเลย เขาเป็นบุคคลที่เราเคารพ ขวัญบริสุทธิ์ใจ การที่พี่กอล์ฟแคปรูปแล้วมาสร้างเรื่องปั่นต่าง ๆ มันไม่ยุติธรรมกับเขาเลย เพราะเขาไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เราต้องเลิกกัน

 

 

สุดท้ายขวัญไม่มีอะไรจะฝากบอกพี่เขา แต่ได้ยินคำพูดที่พูดมาแล้วรู้สึก....ขวัญรักคุณพ่อคุณแม่ รักโรงเรียน รักคุณครู ที่ทำให้ขวัญเป็นขวัญ ขวัญมีความสุขกับสิ่งที่ทำตอนนี้

 

"อย่าทำให้ตนรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรัก แต่มันเป็นเรื่องเงิน" 

 

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ