โรคเดี๋ยวนี้พัฒนา.. นุส นุสบา อัพเดทอาการป่วย! หลังติดเชื้อไวรัสโรต้า

  • วันที่ 11 ม.ค. 2561 เวลา 11:51 น.

โรคเดี๋ยวนี้พัฒนา.. นุส นุสบา อัพเดทอาการป่วย! หลังติดเชื้อไวรัสโรต้า

นุสบา ปุณณกันต์ เผยอาการล่าสุด อยู่ในช่วงพักฟื้นหลังติดเชื้อไวรัสโรต้า บอกโรคเดี๋ยวนี้พัฒนาไปจากเมื่อก่อน

ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้หลังจากรู้ข่าว นุสบา ปุณณกันต์ ป่วยติดเชื้อไวรัส Rotavirus เกิดอาการท้องร่วงอย่างหนักถึงขั้นแอดมิทโรงพยาบาล ซึ่งเชื้อไวรัสดังกล่าวยังไม่มียารักษา ต้องดูกันไปตามอาการ

ล่าสุด 11 ม.ค. นุสบา ได้โพสต์ภาพอัพเดทอาการป่วย ตนเพิ่งหยุดถ่ายแล้วหลังจากที่ให้น้ำเกลือชดเชยมา 3 วัน พร้อมกับขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ล้นหลาม ระบุข้อความว่า....

 

 "ขอบคุณจากใจสำหรับความห่วงใยและทุกคำอวยพรนะคะ วันนี้รู้สึกดีขึ้น อาการถ่ายเพิ่งหยุดหลังจากให้น้ำเกลือชดเชยมา3 วัน จากนี้คุณหมอให้พักฟื้น จนฟื้นตัวทุกอย่างปลอดภัยจะกลับไปทำงานตามปกติค่ะ(ขอโทษกองถ่ายทีมงานเพื่อนร่วมงาน.. ลางานดีกว่าไปแพร่เชื้อเนอะถ้ายังไม่หาย)

...โรคเดี๋ยวนี้พัฒนาไปจากเมื่อก่อน ใครจะคิดว่าเชื้อโรต้าที่มักเป็นในเด็กเล็ก วันนี้ผู้ใหญ่จะมาฮิตเป็น...รู้สึกเห็นใจคุณหมอและพยาบาลที่ปฏิบัติการรักษาคนไข้โรคนี้จำนวนมากช่วงนี้ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยคนอื่นๆด้วยนะคะ หายช้าเร็วตามสภาพร่างกาย

 # ขอบคุณทีมแพทย์พยาบาล แม่บ้าน รปภ. รพ.สมิติเวชที่ดูแลค่ะ # ระวังความสะอาด # ล้างมือสบู่2 รอบ #งดกินอาหารที่สุกๆดิบๆ ที่ใช้มือสัมผัสอาหาร #ระวังอาการถ่ายไม่หยุดขาดน้ำอาจช็อคเสียชีวิตได้ # เตือนไว้ไม่ประมาท #ไม่มียาหยุดการถ่ายจากเชื้อนี้ได้"

 

ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงขอให้นุสบาหายป่วย กลับมาแข็งแรงไวไวนะคะ  

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก nusbapunnakanta

ข่าวอื่นๆ