แนท อนิพรณ์ จากนางงามสู่นางแบบบนแคทวอล์คระดับโลก

  • วันที่ 15 ธ.ค. 2560 เวลา 15:12 น.

แนท อนิพรณ์ จากนางงามสู่นางแบบบนแคทวอล์คระดับโลก

แนท อนิพรณ์ เตรียมเบิกทางสู่แคทวอล์คระดับโลกหลังเรียนจบ  เปิดใจกำลังคบหากับหนุ่มรุ่นน้อง

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เป็นทั้งนางงาม นางแบบ และ นักแสดง รวมถึงยังเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับเพราะเธอนั้นน่ารักและเป็นกันเองมาก

 

ล่าสุดได้เจอกับ แนท ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดของ 'คาทริซ' แบรนด์เครื่องสำอางจากเยอรมนี ที่ใช้ชื่องานว่า 'Catrice Dress Your Face Glow' จึงต้องถามไถ่กันถึงชีวิตนางงามแต่นับวันกลับโดดเด่นในภาพลักษณ์นางแบบแถวหน้าของประเทศไทยสักหน่อย

 

 แว่วๆ มาว่ามีคนทาบทามสาวแนทให้โกอินเตอร์บนแคทวอล์คระดับโลก

 

 “ตอนนี้ยังติดเรียนปีสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยอยู่ เลยอยากทำงานที่ประเทศไทยไปก่อน แต่หลังเรียนจบถ้ามีโอกาสก็อยากไปทำงานที่ต่างประเทศ จะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาบอกเล่าให้น้องๆ ได้ฟังกัน ซึ่งที่ผ่านมาก็มีหลายคนทาบทาม ยังไม่อยากทิ้งการเรียนตอนนี้ แต่เมื่อช่วงปิดเทอมก็มีบินไปดูลาดเลาเอเจนซี่ที่นิวยอร์กไว้อยู่ค่ะ”

เมื่อถามถึงหัวใจที่ดูเหมือนสาวแนทเปิดตัวหนุ่นหล่อหน้าตี๋ 

 

 “จริงๆก็ไม่ได้เพิ่งเปิดตัว แต่ปกติไม่ค่อยเป็นคนอัพเดทชีวิตในโซเชี่ยลเท่าไหร่ ทุกวันนี้คุณแม่ยังต้องคอยตามให้โพสต์งานอยู่เลย มีแต่ทางนั้นจะโพสต์กิจกรรมต่างๆที่ทำด้วยกันมากกว่า เค้าอายุน้อยกว่าหนู4ปีค่ะ (หัวเราะ) เค้าเรียนจุฬาฯ หนูเรียนธรรมศาสตร์ ก็ดีค่ะ พยายามจัดสรรเวลา ทุกเรื่องค่ะ แต่พยายามเน้นเรื่องการเรียนให้มากที่สุดค่ะ”

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ