12 ภาพคฤหาสน์สุดหรู ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ก่อนอพยพหนีไฟป่าแคลิฟอร์เนีย

วันที่ 13 ธ.ค. 2560 เวลา 16:09 น.
12 ภาพคฤหาสน์สุดหรู ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ก่อนอพยพหนีไฟป่าแคลิฟอร์เนีย
เปิดภาพคฤหาสน์หรู ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ อดีตนางงามจักรวาล ก่อนอพยพไปในที่ปลอดภัยหนีไฟป่าแคลิฟอร์เนีย

เป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ที่หลายคนให้ความสนใจ หลังเกิดเหตุการณ์ไฟป่าทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา  เป็นเหตุให้ทางการสั่งอพยพประชาชนมากกว่า 2 แสนคนในละแวกนั้นไปอยู่ในพื้นที่ที่ปลอดภัย

 หนึ่งบุคคลที่ต้องอพยพนั้นคือ ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก อดีตมิสยูนิเวิร์ส คนที่ 2 ของประเทศไทย  ต้องทิ้งบ้านสุดหรูที่อาศัยอยู่ในเมืองมอนเตซีโต เขตซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์แล้วว่า..

“ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนสำหรับกำลังใจ พวกเราปลอดภัยดี แต่โชคร้ายที่บ้านของเราที่ซานตา บาร์บารา ถูกปกคลุมไปด้วยเถ้าถ่านและควันพิษ หวังว่าจะไม่ถูกไฟไหม้ มันน่าตกใจมากตอนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาเคาะประตูบ้านแล้วบอกว่าให้เราอพยพเดี๋ยวนี้

 และมันรู้สึกเหลือเชื่อมากเมื่อคุณมีเวลาแค่ไม่กี่นาทีในการตัดสินใจว่าอะไรคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดในชีวิต ในนาทีนั้นสิ่งของทุกอย่างนั้นไม่สำคัญเลย เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ สุขภาพ ครอบครัว มิตรภาพ และความทรงจำที่จะอยู่ในหัวใจของเรา”

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิง จึงรวบรวมภาพความสวยงามของบ้านมาให้ชมกัน บอกเลยว่าหรูหราพื้่นที่กว้างขว้าง มีสวนสวยตกแต่งอย่างมีสไตล์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ครอบครัว พี่ปุ๋ย และชาวแคลิฟอร์เนียอีกแรง ขอให้ปลอดภัยทั้งคนและบ้านนะคะ

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก bui.simon