โอปอล์-โต๋ ออกโรงป้องดาราเกาหลี หลังถูก หญิงแย้ วิจารณ์เบ้าหน้าสนุกปาก

  • วันที่ 06 ธ.ค. 2560 เวลา 10:53 น.

โอปอล์-โต๋ ออกโรงป้องดาราเกาหลี หลังถูก หญิงแย้ วิจารณ์เบ้าหน้าสนุกปาก

 โอปอล์-โต๋ ศักด์สิทธิ์ ออกโรงป้องดาราเกาหลี หลังถูก หญิงแย้ นนทพร ทำรายการวิจารณ์เบ้าหน้าคนอื่นสนุกปาก

เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักมากสำหรับ หญิงแย้ นนทพร  หลังปล่อยคลิปรายการ #โตแล้วแรดได้ EP.3 ออกมาโดยในคลิปเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการนินทาอปป้า แต่วิจารณ์หน้าตาเอาสนุกปากไม่ให้เกียรติเบ้าหน้าคนนั้นไม่ดี คนนู้นยังศัลยกรรมไม่เสร็จ ฯลฯ

 งานนี้หลายคนคาดว่าเธอจงใจเรียกกระแสให้รายการเพราะน่าจะรู้อยู่แล้วว่าถ้าปล่อยคลิปนี้ออกมาต้องเจอแฟนคลับศิลปินเกาหลีถล่มแน่

ล่าสุดเหล่าดาราในวงการบันเทิงไทยนำโดย โอปอล์ ปาณิสรา ก็ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว เพราะเธอพาดพิงถึง กงยู  ระบุข้อความว่า... "ห้ามว่ากงยูนะ! #ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย"

 และ "การล้อเลียนรูปลักษณ์ของคนอื่น มันไม่ตลก...ไม่เคยตลก น้องๆที่ชอบศลป.เหล่านี้ก็ไม่ได้ผิดที่เค้าไม่รู้สึกตลกไปด้วย การให้เกียรติในความแตกต่างและเท่าเทียมกันของมนุษย์เป็นสิ่งที่ควรเกิดขึ้นไม่ใช่เหรอ"

รวมถึงหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ออกมาทวีตถึงเรื่องนี้อีกคนว่า... "ผมเป็นผู้ชายครับ และสำหรับผม ผู้ชายแบบ กงยู คือออปป้าที่แท้ทรูหนึ่งในใจ #ไอดอล #โตแล้วแรดได้ #แฟนบอย"

 ทั้งนี้ยังมี ครูลูกกอล์ฟ เจ้าของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ได้โพสต์ข้อความว่า...

 "ทำรายการ ไม่ต้องแรง ไม่ต้องด่าใคร ไม่ต้องจิกกัดเสียดสี รายการมันก็รอดได้ รู้ว่าการทำรายการมันเหนื่อย การขึ้นรายการใหม่มันยาก แต่ถ้า เน้นเนื้อหาดี ยังไงก็มีคนดู นี่ที่พูดเพราะก็ทำรายการรอดมาเข้าปีที่ 4 แล้ว ไม่ต้องด่าใคร มันก็สนุกได้ รายการก็รอด คนดูเยอะด้วยนะ"

 

อย่างไรก็ตามหญิงแย้ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนคลับ และลบคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว  โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

*ไม่ใช่ว่าเป็นดาราเกาหลีถึงต้องดราม่าใหญ่โต แต่การนำหน้าตาคนอื่นมาวิจารณ์อย่างสนุกปากเป็นเรื่องตลก มันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะทำอยู่แล้วนะคะ

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก yae_uunws , torsaksit ,chocoopal 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ