ด่าเขาก็เหมือนด่าตัวเอง! ตั๊ก ศิริพร แจงดราม่าเหยียดมิสจาเมกา ลั่นภูมิใจกับสาวผิวเข้ม

วันที่ 28 พ.ย. 2560 เวลา 17:18 น.
ด่าเขาก็เหมือนด่าตัวเอง! ตั๊ก ศิริพร แจงดราม่าเหยียดมิสจาเมกา ลั่นภูมิใจกับสาวผิวเข้ม
ตั๊ก ศิริพร แจงชัดหลังเจอดราม่าเหยียด มิสจาเมกา ลั่นไม่ได้เหยียดผิว..ถ้าด่าเขาดิฉันก็ด่าตัวเองด้วยนะสิ

การประกวดนางงามจบ แต่ดราม่าต่างดูเหมือนจะยังไม่จบ เมื่อตัวแทนสาวไทย มารีญา พูลเลิศลาภ ทำเต็มที่ทำดีที่สุดแล้วผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดได้ ท่ามกลางความเสียดายของแฟนนางงามที่ออกมาวิพาษ์วิจารณ์กองประกวดที่หวังผลประโยชน์ ชุดราตรี การตอบคำถาม ฯลฯ

ทั้งนี้อีกดราม่าที่เจองานเข้าไปเต็มๆ เหมือนกันคือ ตั๊ก ศิริพร ที่ออกมาโพสต์ข้อความเชิงบ่นขำๆ ที่มิสจาเมกาได้เข้ารอบ บอกตัวเองก็เข้าประกวดได้ กลายเป็นดราม่าเหยียดมิสจาเมกา จนเจ้าตัวลบออกไปจากอินสตาแกรมส่วนตัว

 

ล่าสุด  สาวตั๊ก ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกรอบถึงการโพสต์ดังกล่าวที่ไม่ได้ตั้งใจจะเหยียดแต่อย่างใด ระบุไว้ว่า...

 

 "ขอขอบคุณน้อง ๆ ที่เข้าใจพี่นะคะกับคำพูดที่ว่า..อย่างนี้ตรูก็ประกวดได้นะสิ ดิฉันหมายถึงดิฉันก็ดำเหมือนเขาแล้ว เราก็หากินกับเรื่องผิวของเรามาตลอด ดิฉันจะไปว่าเขาทำไมและฉายาคนนู้น คนนี้ตั้งให้เยอะแยะไปหมด อีดำ อีเฉาก๊วย ถ่านแล้วแต่จะตั้งกัน ดิฉันไม่เคยโมโหเลย ภูมิใจกับผิวตัวเองด้วยซ้ำตลอด 30 ปี

 

 ในวงการดิฉันไม่เคยว่าใครเรื่องผิวดำเลยนะคะ และที่พูดอย่างนี้ตรูก็ประกวดได้นะสิ หมายถึงผู้หญิงผิวเข้มอย่างเราก็ไม่ธรรมดานะ ก็มีดีเหมือนกันตอนนั่งดูทีวีไอ้พวกเพื่อน ๆ ดิฉันก็ยังหันมาบอกเลยว่า ตั๊กมึงก็ประกวดได้นะแล้วก็หัวเราะกัน คือเพื่อน ๆ มันจะบอกว่าเออเราก็ดำเหมือนเขา แต่ก็ภูมิใจอะ

แล้วที่บอกว่า เฮ้อ..คือเสียดายค่ะ เพราะความรู้สึกเราเรารู้สึกว่ามารีญาสวยกว่าแค่นั้นเอง ดิฉันก็อยากจะเชียร์คนของเรา แต่ดิฉันไม่เข้าใจว่าทำไมไปตีความว่าเหยียดผิว ถ้าดิฉันไปด่าเขาดิฉันก็ด่าตัวเองด้วยนะสิ..เอาล่ะ พอละนะ กรุณาอย่าไปตีความไปในทางที่ไม่ดีกันเลย ดิฉันคิดอย่างงี้แต่ถ้าใครจะคิดอีกอย่างก็ห้ามไม่ได้ค่ะ นานาจิตตังค่ะ"

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก tucknuipooh