คนที่คุณก็รู้ว่าใคร? แฟน กวิน 3.2.1 โพสต์เดือดแฉคนทำเพลงไม่ให้เครดิต

  • วันที่ 25 พ.ย. 2560 เวลา 18:22 น.

คนที่คุณก็รู้ว่าใคร? แฟน กวิน 3.2.1 โพสต์เดือดแฉคนทำเพลงไม่ให้เครดิต

แฟน กวิน 3.2.1 แฉจัดหนัก ซัดคนทำเพลงไม่เคยให้เครดิต ใช้ชีวิตอย่างกันราชาแต่เงินที่ยืมมาไม่คืน แถมเล่นใหญ่ป่วยซึมเศร้าอีก

ดราม่ามาแน่ๆงานนี้ เมื่อ ปุ้มปุ้ย  แฟนสาวของนักร้องหนุ่ม กวิล ดูวาล หรือ กวิน 3.2.1 ได้โพสต์ภาพข้อความเด็ดๆ พร้อมจวกบุคคลปริศนา(น่าจะใกล้ตัว)ที่ทำเพลงจนโด่งดังแต่ไม่เคยให้เครดิตคนอื่น แถมนิสัยไม่ดียังไงก็ยังเหมือนเดิม ชอบดูถูกคนอื่น ใช้ชีวิตหรูเงินที่ยืมมาไม่คืน ระบุว่า...

"คิดว่าตัวเองดังมากมั้ยอะ ไอเพลงที่ทำออกมาละดัง ทำคนเดียวหรอ??? คนที่เขาช่วยเหลือ เคยให้เครดิตเขามั้ย นิสัยสันดานยังไง ไม่เคยเปลี่ยน เ*ยยังไง เ*ยเหมือนเดิม กัดคนอื่น ดูถูกคนอื่น ถุย!!

ก่อนจะดังนี้ใช้ชีวิตยังไงหรอ เฟอนิเจอร์ในบ้านที่หลอกคนอื่นซื้อให้ ใช้หนี้เค้ายัง ใช้ชีวิตอย่างราชา ไลก้าสองสามอัน สะพายสุพรีมมมจ้าา รวยมากก เงินที่ยืมเขามาคืนยัง

นี่ยังไม่รวมกับที่อยากได้ของเพื่อน ขอรองเท้าเพื่อนแล้วเพื่อนไม่ให้ แม่งบอก ไม่เสียสละ เลิกคบ เลิกคบไม่ว่า ต่างคนต่างอยู่สิวะ จะมาคอยทับถมคนอื่นเพื่อ???? วันดีคืนดี ป่วย ซึมเศร้า จะฆ่าตัวตายย โอยยยย รัชดาลัยเล่นใหญ่มาก อย่าให้เหลาเลยยังมีอีกเยอะค่ะ"

จากคำบอกใบ้ต่างๆ แจ็คพอตตกไปที่หนุ่ม... อดีตนักร้องร่วมแก๊งที่ตอนนี้กลายเป็นแร็พเปอร์ชื่อดัง ว่าแต่อีกฝ่ายจะออกมาว่าอย่างไรต้องติดตามกันอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก  gavindvl, pantipa arunwattanachai

ข่าวอื่นๆ