"หนิง ปณิตา" เปิดใจหลังถูกตำหนิ สึกแล้วถ่ายแบบเซ็กซี่ทันที

  • วันที่ 22 ต.ค. 2560 เวลา 18:57 น.

"หนิง ปณิตา" เปิดใจหลังถูกตำหนิ สึกแล้วถ่ายแบบเซ็กซี่ทันที

ดาราสาวเปิดใจหลังจากถูกดราม่าเบาๆ ว่าไม่เหมาะสมที่ถ่ายแบบเซ็กซี่ทันทีหลังสึก

สึกจากการบวชชีในโครงการ 70 ปี 70 ล้านความดี อนุสาวรีย์มีชีวิตถวายพ่อ เป็นเวลารวม 6 วัน ก็ออกมารับงานทันทีสำหรับ "หนิง ปณิตา" โดยถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ร่วมกับแก๊งเพื่อนสนิทในลุกส์ทรงผมสกินเฮด

อย่างไรก็ตามงานนี้มีดราม่าเมื่อถูกบางคนติงว่าไม่เหมาะสมเพราะเพิ่งบวชเสร็จ

ล่าสุด หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ข้อความถึงการตัดสินใจเคลียร์งาน และโกนหัวบวชชีเป็นเวลา 6 วัน ซึ่งถือว่าคุ้มค่าที่สุด กับการทิ้งเงินจำนวนมากเพื่อมาปฏิบัติธรรม พร้อมระบุถึงเรื่องที่ต้องมารับงานถ่ายแบบ

"โชคดีที่เกิดมาบนแผ่นดินไทย ที่มีพระมหากษัตริย์ที่รักประชาชนที่สุด และได้พบพระพุทธศาสนา ได้มีแต่กัลยาณมิตรที่ชักชวนกันทำบุญ มีโอกาสเข้าออกเสถียรธรรมสถานในฐานะของผู้ที่เข้าไปทำบุญจากการบอกบุญของยายจ๋า ครั้งนี้ก้อเช่นกัน ยายจ๋าต้องการบาตรเพื่อให้พุทธสาวิกาได้ใช้ในการบวช เราก็ได้นำบาตรเข้าไปถวาย เสียง สาธุ ของผู้หญิงที่มีจิตใจมุ่งมั่นในการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ดังก้องชวนขนลุกและน้ำตาไหล

หลายปีที่มีโอกาสเดินเข้าออก วัดเวฬุวัน (ขอนแก่น) และเสถียรธรรมสถาน เฝ้าบอกตัวเองว่าวันนึงขอมีโอกาสได้บวชบ้าง (ตอนนั้นเห็นพี่อ้อม สุนิสาบวช และเราก็ไปถือพาน บวกกับแม่เคยพูดไว้ว่า ไม่มีลูกชายบวชให้ ตั้งใจมานาน แต่ไม่เคยพร้อมซักที ติดๆๆๆตลอดๆๆ) ขณะจิตนั้นตอบหัวใจตัวเองว่า นี่แหละ คือเวลาที่เหมาะสมที่สุด จึงขออนุญาติยายจ๋าทั้งๆที่ (ไม่แน่ใจ) ว่างานที่รับไว้จะเคลียร์ได้แค่ไหน ยายตอบถ้าพร้อมได้แค่ไหนแค่นั้น ขอแค่ให้มุ่งมั่นและตั้งใจ เคลียร์งานได้ถึงวันที่ 18 เท่านั้นที่จะไม่กระทบกับส่วนรวม .................. 6 วันเท่านั้น คุ้มค่าที่สุด กับการทิ้งเงินจำนวนมาก พระพุทธเจ้าท่านทรงตรัสไว้ว่า "ผู้ปฏิบัติพึงเห็นได้ด้วยตนเอง" ถูกที่สุด ทุกอย่างอยู่ที่ใจกำหนดจริงๆ

จนถึงตอนนี้ เราสึก ออกมาทำงานที่เราจำเป็นต้องทำ ก็มีเสียงตำหนิว่าเหมาะมั้ย เราคงไปบังคับให้ใครมาเข้าใจเราไม่ได้ ว่าเหมาะหรือไม่ เรารู้แต่ว่า เราทำในสิ่งที่สมควรทำ ณ. วินาที ปัจจุบันให้ดีที่สุด เมื่อเราบวชเราทำหน้าที่ของนักบวชที่พึงกระทำได้อย่างดีที่สุด และเมื่อเราสึก (เพราะเรามีเวลาแค่นั้น) เราต้องกลับมารับผิดชอบงานที่เรารับไว้ก่อนหน้าที่จะตัดสินใจบวช เราก้อต้องเต็มที่กับงานๆนั้น ก้อแค่นั้นเอง ........... สุข ทุกข์ อยู่ที่จิตปรุง แก้คนอื่นไม่ได้ แก้ที่ตัวเอง เราคิดว่าเราทำดีที่สุดแล้ว #เรื่องราวที่ดีที่สุดที่อยากแชร์#ฉันเกิดในแผ่นดินของรัชกาลที่๙#70ปี70ล้านความดีอนุสาวรีย์มีชีวิตถวายพ่อ" ดาราบอกผ่านอินสตาเเกรม ningpanita

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ