ฟลุค-แอปเปิ้ล เผยพรีเวดดิ้งลึกซึ้ง ภาพที่จะใส่กรอบแขวนไว้ที่บ้าน

  • วันที่ 13 ต.ค. 2560 เวลา 15:12 น.

ฟลุค-แอปเปิ้ล เผยพรีเวดดิ้งลึกซึ้ง ภาพที่จะใส่กรอบแขวนไว้ที่บ้าน

ฟลุค จิระ-แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เผยพรีเวดดิ้งความหมายลึกซึ้ง ขอกราบพระองค์ท่านครั้งหนึ่งในชีวิต

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานที่เตรียมตัวจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ปลายปีนี้แล้ว สำหรับ ฟลุค จิระ และ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ก่อนหน้านี้ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกออกมาให้แฟนๆได้กดไลค์กันแล้ว

ล่าสุด 13 ต.ค. ได้แชร์ภาพความประทับใจอีกหนึ่งมุมในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรม ในวันครบ 1 ปี การสวรรคตของในหลวงรัชกาลที่ 9

 โดยหนุ่มฟลุคพาสาวแอปเปิ้ล ใส่ชุดประจำชาติลาวไปกราบพระองค์ พร้อมนั่งสงบนิ่งอยู่ที่บริเวณพระบรมมหาราชวัง พร้อมเผยความในใจของเบื้องหลังภาพนี้ไว้ว่า...

ฟลุค จิระ : "ภาพนี้เป็นภาพที่เราสองคนตั้งใจที่จะเก็บไว้เป็นที่ระลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีความเมตตากับประชาชนทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็ตาม ผมกำลังจะแต่งงานกับแอปเปิ้ล ผมได้พาว่าที่ภรรยาของผมไปกราบพระองค์หน้าวังด้วยชุดประจำชาติลาวตามแบบประเพณีดั้งเดิม

ผมอยากให้แอปเปิ้ลรัก และรู้สึกแบบเดียวกับประชาชนคนไทยทุกคน เราอาจจะมีสิ่งที่ชอบแตกต่างกัน แต่เรามีคนที่เรารักและเคารพคนเดียวกันครับ แม้ว่าวันนี้จะไม่มีพระองค์ท่านอีกแล้ว แต่คำสอนของพระองค์จะคงอยู่ติดตัวพวกเราทั้งสองไปยังชั่วลูกชั่วหลานต่อไปตราบนานเท่านาน"

ด้านสาวชาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เป็นอีกคนหนึ่งที่จงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ของไทย ระบุข้อความไว้ว่า...

"อาจจะไม่มีใครรู้ว่าภาพนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเราสองคน ที่อยากจะขอกราบพระองค์ท่านครั้งหนึ่งในชีวิต เป็นภาพที่เปิ้ลและพี่ฟลุคจะใส่กรอบและแขวนไว้ที่บ้านว่าเราคือ คนในรัชกาลที่ 9 ก่อนแต่งงานเราไปกราบในหลวง ร.9 และได้เก็บภาพที่ระลึกที่จะไม่มีอีกแล้วในชีวิตนี้ ในความรู้สึกสำหรับเปิ้ลภาพนี้มีความหมายมากๆ ท่านทรงเมตตาและอบอุ่นต้อนรับคนลาวตัวเล็กๆคนนี้ไว้เป็นสะใภ้แต่งเข้าบ้านใหญ่หลังนี้

ต่อจากนี้กำลังจะแต่งงานแล้ว เปิ้ลก็ต้องอยู่ในแผ่นดินของพระองค์ท่าน จะรักและหวังดีกับแผ่นดินไทยนี้ให้เท่าเทียมกันกับแผ่นดินลาวที่เปิ้ลเกิดมา จะนำคำสอนของพระองค์เป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตคู่ ขอกราบแนบแผ่นดินของพระองค์ ฝากตัวเป็นลูกท่าน ด้วยความเคารพ ขอบคุณพี่ฟลุคที่ทำให้เปิ้ลได้รู้จักในหลวง ร.9 ขอบคุณที่เล่าเรื่องราวของพระองค์ท่านให้ฟังมาตลอด ขอบคุณที่ถ่ายทอดความรู้สึกยิ่งใหญ่นี้ให้เปิ้ล เราสองคนจะถ่ายทอดความรู้สึกนี้ต่อไปให้ลูกของเราทั้งสองคน พระองค์จะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป"

ภาพข่าวจาก fluke_jira , appleminiberry

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ