รวมดาราสาวกับบทบาทเจ้าหญิง สวยเป๊ะเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย

วันที่ 10 ต.ค. 2560 เวลา 14:02 น.
รวมดาราสาวกับบทบาทเจ้าหญิง สวยเป๊ะเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย
6 ดาราสาวที่สวมบทเจ้าหญิงแล้วสวยสง่า ราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยายจริง

บทบาทเจ้าหญิงในละคร ถือเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ท้าทายความสามารถ ของนักแสดงสาวหลายๆ คน เพราะนอกจากจะต้องใช้คำศัพท์เฉพาะ ก็ยังต้องมีบุคคลิกในการแสดงที่แตกต่างจากบทอื่นๆ เพื่อให้ดูสง่าสมเป็นเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ จริงๆ และบทบาทนี้ยังเป็นอีกหนึ่งบทบาทนึงที่แฟนละครต่างชื่นชมและชอบมากๆ เรามาดูกันดีกว่าว่านางเอกคนไหนที่ได้รับบทบาทเจ้าหญิงได้ เป๊ะ ปัง ดูแพง มากที่สุดกัน

เริ่มที่นักแสดงสาวสวย "เชอรี่ เข็มอัปสร”ด้วยบุคลิกและภาพลักษณ์ที่ดูนิ่งๆ เรียบร้อยของเธอ ทำให้คนดูต่างเข้าถึงบทบาทารแสดงของเธvได้ดีกับบทเจ้าหญิง "เอยาวดี" จากละครเรื่อง “ทาสรัก”

 

 

 

นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” สำหรับ "แอน ทองประสม” กับบท "เจ้าหญิงอรียา" จากละคร "มณีหยาดฟ้า” ที่เธอแสดงออกมาสมบทเจ้าหญิงออกมาได้น่าชื่นชมมากจริงๆ

 

 

มาที่นักแสดงสาวหน้าไทย อย่าง "แอฟ ทักษอร” กับบท "เจ้านางมณีริน” จากละคร "รอยไหม" ซึ่งเรื่องนี้เครื่องแต่งกายเป้นสไตล์ล้านนา ทางเหนือ เรียกได้ว่าเป็นบทที่เข้ากับเธอมาก

 

 

 

ถัดมากับที่สาว "แต้ว ณฐพร” กับบท "เจ้าหญิงสร้อยฟ้า” จากละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" จากละครเรื่องนี้ ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมด้วย

 

 

ต่อที่นักแสดงสาวความสามาารถเหลือล้น “ใหม่ ดาวิกา” จากละครเรื่อง “เพลิงนรี” กับบท "เจ้าหญิงพริริสา” เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ ซึ่งเธอก็สามารถแสดงออกมาได้ดีเหมาะสมกับบทจริงๆ

 

 

ปิดท้ายที่นางเอกมาแรง "มิว นิษฐา” กับบท "หม่อมเจ้าหญิงวรรณรสา" จากละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ซึ่งถือว่าเป้นบทแจ้งเกิดของเธอเลยทีเดียว ด้วยแฟชั่นการแต่งตัวที่นำมาประยุค และกิริยาท่าทางที่เธฮแสดงออกมาก็สมบทบาทมากที่สุด สมกับเป็นเจ้าหญิงสมัยใหม่

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต