แตงโม เปลือยหัวใจ! ตอนนี้ยังโสดโอกาสรีเทิร์น แต๊งค์ 50/50

  • วันที่ 27 ก.ย. 2560 เวลา 13:30 น.

แตงโม เปลือยหัวใจ! ตอนนี้ยังโสดโอกาสรีเทิร์น แต๊งค์ 50/50

แตงโม นิดา เผยสถานะหัวใจยังโสด โอกาสรีเทิร์นอดีตคนรัก แต๊งค์ พงศกร มีความเป็นไปได้ 50/50

ทำเอาหลายคนแอบสงสัยในความสัมพันธ์ของ แตงโม นิดา กับอดีตคนรัก แต๊งค์ พงศกร หลังควงกันไปเที่ยวพักผ่อนกันมาที่เกาหลี มีโมเม้นต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามจนอยากรู้ว่าสถานะของทั้งคู่ตอนนี้เป็นมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า

ล่าสุด สาวแตงโม ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าวเปิดตัว 50 หนุ่มโสด "CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2017" เผยให้ฟังถึง หนุ่มแต๊งค์ ว่า...

 "ทริปเกาหลีคือเราก็ไปด้วยกันค่ะ ซึ่งตัวโมเองไปกับญาติสนิท ส่วนคุณแต๊งค์พอดีตอนนั้นเขาเพิ่งเจอกับแผลสดจากการเลิกรากับแฟน โมจะไปเกาหลีอยู่แล้วเลยชวนเขาไปพักผ่อน ไปปล่อยสมอง ไปเดินเล่น เขาก็ตอบตกลง ซึ่งก่อนหน้านี้เราสองคนไม่เคยคุยกันเลย แต่พอโมเห็นเขาโพสต์ข้อความเศร้าซ้ำๆเลยได้เข้าถามเขาไป เพราะคิดว่าปัญหาที่เขาเจอก็คงหนัก หลังจากไปเกาหลีก็ดูเหมือนว่าสภาพจิตใจเขาจะดีขึ้นในระดับหนึ่ง

ส่วนเรื่องที่หลายคนลุ้นให้กลับมาคบกัน โอกาสมีสำหรับทุกคนนะคะ คือถ้าหากใครที่เป็นคนที่ใช่ ถูกที่ถูกเวลาตามที่พระเจ้าส่งมา โมคิดว่าก็คงเป็นคนนั้นแหละค่ะ เพียงแต่ว่าตอนนี้โมยังไม่เจอ แต่สำหรับแต๊งค์ก็ถือว่าเขามีโอกาสมากกว่าคนอื่น เพราะเราทั้งคู่ก็รู้จักกันมาก่อน เพียงแค่ตอนนี้โมอยากให้เขารักษาใจตัวเองให้หายดีก่อน เพราะถ้าหากโมได้เห็นเขากลับมาร่าเริงอีกครั้ง โมจะมีความสุขมากๆเลยค่ะ

เขาไม่ได้มีท่าทีจีบ เราเหมือนเพื่อนที่สนิทกันมานานแล้วมากกว่า ทางครอบครัวเราสองคนก็ค่อนข้างที่จะสนับสนุนนะคะ เพียงแต่ว่าเรื่องนี้มันขึ้นอยู่กับเราสองคนเป็นหลัก ซึ่งตอนนี้เรายังไม่พร้อมทั้งคู่ แรงเชียร์จริงๆ ก็ไม่มีผลเลยนะคะ

สถานะของโมตอนนี้ยังโสดแน่นอน ความเป็นไปได้ระหว่างเราสองคนก็ 50/50 ค่ะ ถือว่าเยอะนะคะ เพราะเราไม่ต้องไปเริ่มทำความรู้จักกับใครใหม่ ถ้าหากในอนาคตเรารู้สึกว่าเรามีจุดหมายเดียวกันมันก็อาจจะมีเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้น"

 

ภาพข่าวจาก  melonp.official

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ