รวมดาราถูกตราหน้าว่า...เป็นมือที่สาม

วันที่ 22 ก.ย. 2560 เวลา 18:06 น.
รวมดาราถูกตราหน้าว่า...เป็นมือที่สาม
คนบันเทิงที่ถูกมองว่า "เป็นมือที่สาม” ก่อนที่พวกเขาจะออกมาเผยความจริง

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดังในแวดวงบันเทิงไทย แน่นอนว่าทุกอย่างมักจะไม่ราบรื่นเสมอไป เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ไปไหน ก็มักถูกจับตามองอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ ที่ทุกคนก็หวังจะมีรักแท้ สงบๆ แต่บางคนก็ถูกเอี่ยวว่าเป็น “มือที่สาม” ของคู่รักคู่อื่น ทำให้กลายเป็นข่าวครึกโครมกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเผยถึงความจริงกันยกใหญ่ ว่าแล้วไปดูกันดีกว่า ว่าจะคนดังคนไหนบ้างที่ถูกห้อยโยงว่า “เป็นมือที่สาม” กันบ้าง

อดีตคู่รัก “แอมป์ พีรวัศ” และ “หยก ธัญยกันต์” ที่คบกันมาถึง 6 ปี ต้องสิ้นสุดลง โดยงานนี้บุคคลที่ตกเป็นมือที่สาม คือนักแสดงสาวร่วมค่ายรุ่นน้อง อย่าง “พีพี พัชญา” ที่มีแชทหลุดระหว่างฝ่ายชายกับนักแสดงสาวรุ่นน้อง เมื่อสาว “หยก” ได้เห็นข้อความที่ฝ่ายชายคุยกันกับนางเอกรุ่นน้อง ซึ่งมันเกินกว่าคำว่าเพื่อนร่วมงาน พร้อมทั้งภาพต่างๆ

 

 

หย่าขาดความเป็นสามี-ภรรยากันเรียบร้อย สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” และ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ที่งานนี้ผู้ที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม มีถึง 2 คน นั่นก็คือ “เบญ เรวิญานันท์” หรือ “เบญ สงครามนางงาม” ที่ถูกดึงไปเอี่ยวกับ “ชาคริต” ซึ่งทำให้สาว “เบญ” ต้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าเคยเจอกันแค่ครั้งเดียว ตอนเข้าบทด้วยกัน ไม่ถึง 10 นาที ถัดมากับอีกหนึ่งสาวที่เป็นประเด็นคือ “โบวี่ อัฐมา” เพราะมีข่าวว่าทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน ทำเอาเธอต้องรีบแจ้งผ่านทางไลฟ์ในแฟนเพจตัวเอง ก่อนที่จะมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ายังไงก็ไม่ใช่ตนแน่นอน

 

 

 

จู่ๆ ก็โดนดึงไปเป็นมือที่สามสำหรับนักแสดงสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา” กับความรักของนักแสดงรุ่นพี่อย่าง "เต้ย จรินทร์พร" และ "อเล็กซ์ เรนเดล" แบบงงๆ งานนี้ร้อนถึงคุณแม่ของนักแสดงสาวที่ต้องรวบรวมข้อมูลเอาผิด คนที่มาต่อว่า “ณิชา” ว่าไปเป็นมือที่สาม ซึ่งเรื่องราวนี้ไม่เป็นความจริงเลย เพราะ “ณิชา” เองก็มีหวานใจตัวจริงที่คบมานานอยู่แล้ว

 

 

เป็นอดีตคู่รักนักร้องอย่าง "หนิม คนึงพิมพ์” และอดีตหวานใจหนุ่ม "จิ๊บ วสุ" ที่เรื่องนี้เหมือนจะจบได้ไม่ดีเท่าไหร่ เมื่อนักร้องสาวได้ออกมายอมรับว่า ได้ต่อสายตรงถึงนักแสดงสาวรุ่นพี่ "จ๊ะจ๋า พริมรตา” ที่ถูกโยงว่าเป็นมือที่สามของคู่นี้ และฟิคแบคที่อีกฝ่ายตอบกลับมาไม่โอเคอย่างที่คิดไว้ เธอจึงขอยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม

 

 

เรื่องราวดูจะไม่จบลงง่ายๆ สำหรับเรื่องราวของ "โฟร์ ศกลรัตน์” และอดีตแฟนหนุ่มนักร้องร่วมค่าย "พิชญ์ กาไชย” ที่ต้องมีอันเลิกรากัน แบบไม่สวย หลังจากที่ “โฟร์” ออกมาเปิดใจจนกลายเป็นประเด็นดราม่า และทำให้อดีตแฟนหนุ่มได้ออกมาแสดงความคิดเห็นพร้อมติดแฮซแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ทำเอาชาวโซเชียล ต่างตามหาว่าใครคือมือที่สาม จนตกมาที่นางร้ายหน้าสวย “มิ้นท์ ณัฐวรา” ซึ่งเมื่อหลายปีก่อนเธอก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่จริง

หลังจากที่นางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" ออกมายอมรับว่าแยกกันอยู่กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ด้วยเรื่องงาน แต่ปัญหามันเป็นอีกเรื่องซึ่งเธอยังไม่ขอพูดถึง งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์ต่างขุดคุ้ยหาต้นตอที่ทำให้ความรักของทั้งคู่สั่นคลอน จนลามมาถึงผู้ประกาศข่าว "กวาง อรการ" ที่ตกมาเป็นมือที่สามของเรื่องนี้ ทำเอาเจ้าตัวและทีมงานต่างต้องรีบออกมาแก้ข่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา