ซูมภาพดาราก่อน-หลังออกกำลังกาย ที่เปลี่ยนแปลงไปมาก

วันที่ 22 ก.ย. 2560 เวลา 11:58 น.
ซูมภาพดาราก่อน-หลังออกกำลังกาย ที่เปลี่ยนแปลงไปมาก
รวมดาราที่เคยอ้วนมากมาก่อน จนปัจจุบันกลับมาฟิตฟิตแอนด์เฟิร์ม หุ่นดีมาก

ดาราหลายๆ ที่นอกจากจะมีใบหน้าที่ดูดีแล้ว รูปร่างก็ถือว่าเป็นสื่งสำคัญ ที่เหล่าดารานักร้องต้องให้ความสำคัญ นอกจากจะเป็นเพราะหน้าที่การงานแล้ว ก็เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย ทำให้ดาราหลายๆ คนที่เคยอวบ อ้วน มาก่อน ได้หันมาออกกำลังกาย ดูแลอาหารการกิน จนกลับมามีหุ่นที่เฟิร์มมาก ว่าแล้วเรามาดูภาพก่อน-หลังของคนบันเทิงกันดีกว่า เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักให้แก่คนที่อยากมีสุขภาพดี หุ่นสวยกัน

เริ่มที่ร้องสาวเสียงคุณภาพ "แก้ม The Star” ที่เคยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 70 กิโลกรัม แต่ในตอนนี้สามารถลดเหลือ 50 กิโลกรัม ด้วยการงดกินแป้งในมื้อเย็น และเน้นออกกำลังกาย

ถัดมาที่นักแสดงสาว “คิม คิมเบอร์ลี” ที่เธอนั้นสามารถลดน้ำหนักลงมากได้ 20 กิโลกรัม ซึ่งเคล็ดลับการลดน้ำหนักคือ การกินแอปเปิ้ลเขียว เป็นมื้อเย็น เพราะแอปเปิ้ลเป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง จะช่วยลดน้ำหนักได้ง่ายและเร็ว อีกททั้งยังงดแป้ง หาเวลาตีแบตสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ฝึกโยคะ เล่นพิลาทิส และออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ

ตัวแม่แห่งวงการบันเทิง "พลอย เฌอมาลย์” เป็นอีกคนที่พักหลังๆ หันมาออกกำลังกายอย่างหนัก และสม่ำเสมอ แถมยังควบคุมการกินอีกต่างหาก

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดี “แกงส้ม ธนทัต” ที่เคยเป็นหนุ่มอ้วนมาตั้งแต่ก่อนสมัยก่อนเข้าวงการ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้เข้าฟิตเนส เพื่อฟิตฟุ่นอย่างสม่ำเสมอ จนต้องนี้มหุ่นเฟิร์ม

ต่อที่นักร้องวัยรุ่น “หวาย ปัญญริสา” ที่จากสาวอวบร่างใหญ่ กลายเป็นสาวสวยหุ่นดี เแถมซ็กซี่มากด้วย โดยเจ้าตัวนั้นงดแป้ง ไม่กินขนมจุกจิก กินเฉพาะผักผลไม้ อย่างผัก ร็อกเก็ต และเน้นการออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ บวกกับการเต้นที่เธอชื่นชอบอยู่แล้ว

นักแสดงหนุ่มตี๋สุดหล่อ “อาเล็ก ธีรเดช” ที่เคยมีน้ำหนักตัวพุ่งไปถึง 95 กิโลกรัม โดยเขาได้หันมาออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เล่นเวทเทรนนิ่ง โดยไม่ได้จัดตารางตายตัว แต่ว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกาย และเน้นทานอาหารที่แคลอรี่ต่ำแต่กินให้อิ่มแทน

ตลกร่างเล็ก อารมณ์ดี อย่าง "โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่สามารถลดน้ำหนักลงถึง 21 กิโลกรัม โดยการหันมาดูแล เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ โดยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง มีความสม่ำเสมอและคุมอาหาร