ปากพาซวย! ดราม่าคนบันเทิง ที่เกิดขึ้นเพราะพูดไม่ทันคิด

วันที่ 19 ก.ย. 2560 เวลา 14:10 น.
ปากพาซวย! ดราม่าคนบันเทิง ที่เกิดขึ้นเพราะพูดไม่ทันคิด
รวมดราม่า 5 คนบันเทิง ที่ซวยเพราะปาก จนกลายประเด็นร้อนเเรง

ถ้าพูดถึงวงการบันเทิงไทยในสมัยนี้ ไม่ว่าจะทำอะไร หรือจะเผลอพูดอะไรนิดหน่อย ก็สามารถทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้เลย อีกทั้งยังทำให้เกิดเป็นประเด็นข่าวโด่งดังร้อนแรงกันไปในโลกออนไลน์ จนติดเป็นแฮชแท็กประโยคฮิต ประโยคเด็ดกันไป เอาเป็นว่าวันนี้เรามาดูกันดีกันดีกว่าว่ามีดาราคนไหนบ้าง ที่ทำให้เกิดประเด็นร้องแรงกันบ้าง

เริ่มที่เจ้าของวลีดัง “กราบรถกู” อย่าง "น็อต อัครณัฐ” ที่กลายประเด็นร้อนเเรงไปทั่วสังคมออนไลน์กับเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายชายขี่มอเตอร์ไซค์จนจมูกหัก พร้อมบังคับให้กราบขอโทษรถมินิคูเปอร์สีเหลืองของตัวเอง หลังเกิดการเฉี่ยวชนกัน

 

 

ถัดมาที่ "ดีเจพุฒ พุฒิชัย” หลังถูกแฉถึงพฤติกรรมกลางกองถ่าย ที่พูดจาดูถูกเหน็บแนมนักแสดงตัวประกอบระหว่างเข้าฉาก จนทำให้เจ้าตัวถูกต่อว่าอย่าหนักในโลกโซเชียล ว่าดังแล้วเหลิง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจง และย้ำว่าแค่ต้องการพูดกระตุ้นเท่านั้น

 

 

อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่ม "พิชญ์ กาไชย” กับแฮชแท็กยอดฮิต “ต่ำตมไม่หยุด” โดยเรื่องเกิดจากอดีตแฟนสาว อย่าง "โฟร์ ศกลรัตน์" ได้ไปออกรายการ และมีประโยคหนึ่งที่เธอพูดว่า "เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งแล้ว” เลยกลายเป็นที่มาให้ “ พิชญ์” โพสต์ข้อความว่า "ก็ว่าไม่....เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับนึงเด้อ #ต่ำตมไม่หยุด” จนกลายเป็นดราม่าสนั่นวงการบินเทิงไปเลยทีเดียว

 

มาที่นักแสดงสาว "แอน อลิชา” หลังเกิดประเด็นดราม่าระหว่างเพื่อนในแก็ง “เจนี่-วุ้นเส้น” ทำให้นักแสดงสาวออกมาต่อว่า "กึ้ง เฉลิมชัย” ว่าเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด และหลุดปากว่า "เลว" กลางวงสัมภาษณ์ ทำเอาหนุ่ม "กึ้ง" อยากให้เธอออกมาขอโทษผ่านสื่อ 

 

 

ปิดท้ายกับแฟชั่นนิสต้าสาว “พลอย หอวัง” ที่ตอนนี้กำลังถูกโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังพูดถึงนักร้องสาว “เทย์เลอร์ สวิฟต์” ว่ามีสามีเยอะเหมือน "กะ-รี่” ทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่าง ถึงความไม่เหมาะสม และภาษาหยาบคายที่นำมาพูด อีกทั้งสาว “พลอย” เองก็เพิ่งร่วมแคมแปญ "Words Hurt Campaign” หรือ "การรณรงค์การต่อต้านการทารุณกรรมทางคำพูด” ซึ่งเธอเองก็เป็น 1 คนดัง ใน 18 คนที่ร่วมโครงการดังกล่าว แต่กลับใช้คำพูดไม่เหมาะสมซะเอง

 

 

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา