บี้ บินกลับจากจีน มอบ 1 วันพิเศษ จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ "กุ๊บกิ๊บ"

วันที่ 17 ก.ย. 2560 เวลา 16:26 น.
บี้ บินกลับจากจีน มอบ 1 วันพิเศษ จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ "กุ๊บกิ๊บ"
"บี เคพีเอ็น" บินกลับจากประเทศจีน ทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ กุ๊บกิ๊บ ภรรยาสาว ฉลองวันเกิดครบ 29 ปี

บี้ เคพีเอ็น หรือ ธรรศภาคย์ ชี บินลัดฟ้าจากประเทศจีนมาทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ อายุครบ 29 ปี (16 ก.ย.)

งานนี้หนุ่มบี้ได้แต่งตัวเป็น เล็ก "Greasy Cafe" นักร้องไอดอลของสาวกุ๊บกิ๊บ พร้อมยืมหมวกและกีตาร์จากตัวจริงมาสร้างสีสันให้กับงาน ซึ่งเต็มไปด้วยคนในครอบครัว เพื่อนสนิทมิตรสหายทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

 

บี้เเละกิ๊บยังโพสต์ข้อความเเละคลิปสุดซึ้งอันเเสดงให้เห็นถึงความรักต่อกันเเละกันอีกด้วย

*Happy Birthday day to me.....#happyeverafter #luckygirl &<0084;&O5039; thank you so much my baby @bie_kpn for making this precious present. . . .วันเกิดปีนี้มีความสุขครบพร้อมจริงๆ29ปีที่ผ่านมาไม่เคยมีวันไหนที่ไม่รู้สึกขอบพระคุณพระเจ้าที่ให้ลมหายใจแก่เรา และรู้สึกว่าชีวิตเรามีค่าเสมอ มีค่าที่จะทำเพื่อตัวเองและเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ขอบคุณแม่ และครอบครัวที่แสนดี ขอบคุณสามีที่น่ารักและอบอุ่น ขอบคุณลูกที่ตลกและว่านอนสอนง่าย ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างและทุกคนๆในชีวิตที่ทำให้รู้ว่า ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดไม่จำเป็นต้องมีทุกอย่าง!! แต่แค่เค้ามีความสุขในบางอย่างที่พอดีกับชีวิตในแบบของเค้าแค่นั้นก็เพียงพอแล้ว และฉันเชื่อว่าฉันคือ1ในผู้หญิงคนนั้น..... สุขสันต์วันเกิดนะ สุมณทิพย์ ชี . . .แด่ 29 ปี แห่งการเดินทางที่แสนงดงามของเธอ &<27803;:) . .#ggbbpp #งดฝากร้านวันเกิดแม่#happy29thbirthdaygg#สามีทำคลิปให้น้ำตาแตก

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on