มาแรงแซงโค้ง นักแสดงรุ่นใหม่เดินตามรอยพ่อแม่ดารา

วันที่ 15 ก.ย. 2560 เวลา 17:51 น.
มาแรงแซงโค้ง นักแสดงรุ่นใหม่เดินตามรอยพ่อแม่ดารา
"ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น” 7 ลูกคนบันเทิงที่เข้าวงการเต็มตัวตามพ่อแม่นักแสดง

วงการบันเทิงในปัจจุบันนี้ มีเหล่านักแสดงหน้าใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมาจากหลายๆ ทาง แต่ก็มีบางคนที่เป็นลูกหลานของเหล่าดารา นักร้อง ที่ได้เข้ามาแสดงความสามารถในวงการบันเทิง ซึ่งนักแสดงเหล่านี้พวกเขาก็ต่างทำให้เห็นว่ามายืนที่จุดนี้ได้ เพราะความสามารถของตนเอง ไม่ใช่เพราะพ่อแม่ดัน จนทุกวันวันนี้พวกเขาก้ต่างสามารถก้าวขึ้นมายืนในฐานะนักแสดงได้อย่างเต็มตัว มาดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

เริ่มต้นที่หนุ่มฮอตอย่าง “นาย ณภัทร” ลูกชายสุดที่รักของ “หมู พิมพ์ผกา” ด้วยความสามารถ หน้าตา และกิริยามารยาทที่ถูกสอนมาอย่างดี ทำให้เขามีทั้งงานละคร อีเว้นท์ และพรีเซนเตอร์มาอยู่ตลอด

ต่อที่หนุ่มมาดเซอร์ “อินดี้ อินทัช” ลูกชายของนักแสดงสาว “ฮันนี่ ภัสสร” และช่างภาพมากความสามารถ "บี๋ ธีระพงศ์” โดยหนุ่ม “อินดี้” ก็มีผลงานละครกับการรับบทเป็นพระเอกครั้งแรกในซีรีส์อีกด้วย

ถัดมาที่สาวสวย "เจด้า จิดาริน" ลูกสาวคนสวยของอดีตนางงาม "จีน่า จิดาภา” และนักร้องชื่อดัง "เจ เจตริน” ที่มีงานเดินแบบ ถ่ายแบบมาอยู่ตลอดทุกครั้งที่เดินทางกลับมาประเทศไทย

มาที่อีกหนึ่งสาวเสียงดี “เพลง ชนม์ทิดา” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักร้องเสียงทรงพลัง “ตู่ นันทิดา” ซึ่งน้องเพลงก็ได้ดำเนินรอยตามรอยคุณแม่จริงๆ ไม่ว่าจะงานเพลง หรือ งานละคร ก็มีให้เห็นอยู่ตลอด

นักร้องชื่อดังแห่งบ้านเดอะสตาร์ “แกงส้ม ธนทัต” ลูกชายของนักแสดงชื่อดัง “สุรศักดิ์ ชัยอรรถ” ที่ในปัจจุบันเขาได้เป็นนักร้องอย่างเต็มตัวจ อีกทั้งยังมีผลงานละครมากมาย ไม่ว่าจะโทรทัศน์ หรือละครเวที

ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับนักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ “หญิง รฐา” ลูกสาวอดีตตลกชื่อดัง “น้อย โพธิ์งาม” ด้วยความความสามารถของเธอนั้น ทำให้เธอโด่งดังไปไกลถึงต่างแดนเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังสามารถปลดหนี้ให้กับแม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง

ปิดท้ายที่นักแสดงตลกสาวสวย "ใบเฟิร์น พัสกร” ลูกสาวตลกชื่อดัง "จาตุรงค์ มกจ๊ก” ที่ถือว่าเป็น "ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น” จริงๆ เพราะเธอเดินตามรอยเท้าคุณพ่อมาเลย และดด้วยความสามารถของเธอ ทำให้เธอได้รับโอกาสในวงการบันเทิงมากมาย

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา