เพื่อนดาราแห่ยินดี เซฟ เซฟฟานี่ คว้าปริญญาได้สำเร็จ

วันที่ 15 ก.ย. 2560 เวลา 15:20 น.
เพื่อนดาราแห่ยินดี เซฟ เซฟฟานี่ คว้าปริญญาได้สำเร็จ
เซฟ เซฟฟานี่ ดาราดัง-รุ่นพี่มิสทีน ไทยแลนด์ คว้าปริญญาจากคณะวิทยาศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล

ที่สุดแห่งความภูมิใจสำหรับ เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีนไทยแลนด์ 2009  ที่คว้าปริญญาจาก คณะวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล  และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรไปเรียบร้อยแล้ว

โดยมี คุณแม่ และครอบครัวยิ้มรับความสำเร็จของลูกสาวคนเก่ง  พร้อมด้วยตัวแทนจากช่อง 7 , ตัวแทนจากมิสทีน ไทยแลนด์, อ๊อด-ธีระศักดิ์  ผู้กำกับจากค่ายกันตนา, ทิพย์-กานต์พิช ผู้จัดค่ายนวประทานพร, วุฒิ-อัษฎาวุธ  ผู้จัดจากค่ายดูมันดี, มิกค์ ทองระย้า,  เอก รังสิโรจน์ นักแสดงจากละครยมบาลเจ้าขา ฯลฯ และแฟนคลับ ร่วมแสดงความยินดีท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 “ภูมิใจมากๆ ค่ะ​  เซฟทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมาตั้งแต่ปี 1  เป็นอะไรที่ท้าทาย​ที่สุดในชีวิต​ ทุกอย่างทำตามระเบียบ​ของมหาลัย​  ไม่ได้มีสิทธิ์​พิเศษ​อะไร​ ขาดเรียน​ไม่ได้​ งานส่งพร้อมทุกคน​ ​ ทำให้วันนี้เซฟดีใจและภูมิใจมากค่ะ กับความพยายาม ความตั้งใจที่ทุ่มเทมาตลอด 

เรื่องเรียนต่อกำลังวางแผนอยู่จะต่อปีนี้หรือปีหน้า ​ เซฟอยากทำงานในด้านการออกกำลังกาย​หรืออะไรที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ​ค่ะ​ เซฟเป็นคนรักสุขภาพ​มากๆ​ เซฟอยากมีโอกาสแบ่งปันสิ่งดีๆ ได้ช่วยเหลือคนที่อยากหันมาดูแลตัวเอง​คะ ก็ต้องดูกันอีกทีว่าจะยังไงคะ เซฟขอบคุณทุกกำลังใจและทุกคำอวยพรที่ร่วมแสดงความยินดีกับเซฟด้วยนะคะ”

 

บทความแนะนำ