รวมธีม "Hen Night Party" ของคนบันเทิงที่จัดได้ว่าไม่ธรมมดา

วันที่ 15 ก.ย. 2560 เวลา 14:23 น.
รวมธีม "Hen Night Party" ของคนบันเทิงที่จัดได้ว่าไม่ธรมมดา
ส่องภาพธีมปาร์ตี้สละโสดที่ไม่ธรรมดาของเหล่าคนบันเทิง ครบทุกรสทิ้งทวนชีวิตโสด

สำหรับปาร์ตี้สละโสด ที่จะกลายเป็นความบันเทิงครั้งสุดท้ายในชีวิตโสด ก่อนที่จะมีงานแต่งงานเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นความสนุกสุดเหวี่ยงแบบนี้ก็คงที่จะธรรมดาไม่ได้ บรรดาเหล่าๆ เพื่อนของเจ้าสาวจึงต้องจัดงานสละโสดให้บรรดาเจ้าสาวทิ้งทายก่อนไปมีครอบครับ เพื่อให้เห็นภาพได้ชัดขึ้น เราจึงหยิบเอาภาพปาร์ตี้สละโสดของเหล่าตัวแม่ซุปตาร์ไทยมาเป็นไอเดียให้แก่เพื่อนเจ้าสาวที่กำลังมองหาธีม Hen Night กัน ว่าแต่ละนมีธีมอะไรกันบ้าง

เริ่มที่นักร้องสาวสุดแซ่บ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ที่บรรดาเพื่อนสนิทไม่ว่าจะเป็น แอริณ ยุกตะทัต, ปูไปรยา, พลอย เฌอมาลย์ และชาวแก๊งของเธอนั้น ทำเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ด้วยธีมสีแดงสุดแซ่บ พร้อมติดแฮชแท็ก #lydiabachelorette แต่ที่เด็ดสุดคงจะเป็นของขวัญจากเหล่าเพื่อนๆ ที่เป็นถุงยางอนามัยจำนวนมากนำมากองไว้ แถมงานนี้ยังมีหนุ่มๆ หนุ่มล่ำใส่หน้ากากมาใกล้ชิดสาว "ลีเดีย" เรียกได้ว่าสนุกส่งท้ายชีวิตโสดจริงๆ 

ถัดมาที่ปาร์ตี้สละโสดของซุปตาร์สาว "ชมพู่ อารยา” ที่บรรดาแก๊งเพื่อนคนสนิท ผู้จัดการส่วนตัว ทีมงานช่างแต่ง ช่างทำผมรวมตัวกันจัดงานขึ้นให้เธอ โดยใช้แฮชแท็กว่า #chomshennight ในธีมตุ๊กตาสุดแบ๊ว กระโปรงบานฟูฟ่องตกแต่งด้วยตุ๊กตา แถมที่พิเศษไปกว่านั้นคือ เซอร์ไพร้ส์จากสามพระเอกหนุ่ม "เคน ธีรเดช”, "เคน ภูภูมิ” และ "อาเล็กซ์ ธีรเดช” ที่มาร่วมปาร์ตี้ด้วยเช่นกัน

 

ต่อที่นางร้ายหน้าหวาน "เนย โชติกา” กับ #noeyhenparty ที่งานนี้ทำเอานักแสดงสาวน้ำตาไหล เพราะบรรดาเพื่อนๆ ต่างทำเซอร์ไพรส์กันใหญ่มา โดยมาในธีมแกสบี้สวยหรูสีทอง อีกทั้งยังได้จัดเชุดเจ้าสาว และมงกุฎดอกไม้มาสวมให้อีกด้วย

อีกหนึ่งนักแสดงสาว "เอ้ก บุษกร” กับบรรยากาศปาร์ตี้สละโสดแสนน่ารัก ในธีมแอเรียล นางเงือกน้อย จากการ์ตูนดิสนี่ย์เรื่องโปรด ซึ่งพร็อพทุกอย่างก็เปรียกเสมือนโลกใต้น้ำไม่ว่าจะอาหาร ชุด แม้แต่ผมปลอมของเจ้าสาว โดยใช้ชื่อว่า #eggmermaidnight

 

 

 

 

มาที่นักแสดงสาวร่างเล็ก "นิวเคลียร์ หรรษา” กับปาร์ตี้สละโสดแซ่บเวอร์ ภายใต้ชื่อ #nchensnight ธีมสีชมพู-เงิน ในชุดคลุมอาบน้ำ และในงานนี้เหล่าเพื่อนแก๊งเจ้าสาว ได้จัดป้ายแสตนดี้พระเอกหนุ่มชาวเกาหลี "ลีมินโฮ" และ "พัคโบกัม" มาเซอร์ไพร์

ปิดที่คู่สุดท้ายที่เพิ่งจะจัดปาร์ตี้สละโสดไปเมื่อวานนี้ กับ “มาร์กี้ ราศี” ในธีมสีขาวสุดเซ็กซี่ตัดกับลูกโป่งสีชมพูเต็มห้องซึ่งงานนี้ใช้แฮชแท็กว่า #margiehensnight โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมปาร์ตี้กันอย่างอบอุ่น แต่งงานนี้ดูหลายๆ คนจะจับตามองที่ "คิม คิมเบอร์ลี” และ "มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ในทั้งสุดทั้งคู่ก็กลับมาสนิทสนมกันอีกครั้งในวันสำคัญของเพื่อน

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา