5 แนวพรีเวดดิ้งสุดเก๋ ของคนบันเทิง

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 16:59 น.
5 แนวพรีเวดดิ้งสุดเก๋ ของคนบันเทิง
รวมภาพถ่ายพรีเวดดิ้งสุดเก๋ ของเหล่าคนบันเทิง ที่รับรองว่ามีสไตล์ไม่เหมือนใครแน่นอน

เริ่มต้นกันที่คู่ของ“เกลือ กิตติ” หรือ “วอก เป็นต่อ” กับภรรยาสาวนอกวงการ “เมย์" ที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแนวสตรีทสุดเก๋ แบบที่ว่าถ่ายไปเรื่อยๆ โดยเจ้าตัวได้ให้เหตุผลว่า “ถ่ายที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ขอแค่ได้อยู่กับคนที่เรารัก ที่นั่นก็คือที่ที่สวยงามที่สุด "love is all around"

 

 

ต่อที่ลูกสาวของตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กม๊ก” อย่าง “เอ็ม บุษราคัม” กับแฟนหนุ่ม “กอล์ฟ กรวัฒน์” กับภาพแต่งงานสุดฮา แต่แฝงด้วยความความหมายดีๆ กับภาพที่กอดกันตอนแก่ ซึ่งมีความหมายว่า “เราจะแก่ไปด้วยกัน”

ถัดมาที่นักร้องหนุ่ม “แสตมป์ อภิวัชร์" และ ภรรยาสาวคนสวย "นิว จีริสุดา" ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่นั้น บินไปถ่ายถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเรื่องราวที่สื่อถึงเรื่องราวความรักของทั้งสองคนที่ได้จับมือร่วมเดินกันมา เพราะองค์ประกอบของภาพจะดูวุ่นวายและยังมีผู้คนมากมายร่วมเฟรมอีกด้วย

 

 

มาที่พิธีกร-นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "เผือก พงศธร และภรรยาสาว "ลูกจ๋า วรินทรา” เป็นอีกคู่ที่เผยภาพพรีเวดดิ้งออกมาได้แตกต่างไม่เหมือนใครจริงๆ แถมยังดูเข้ากับคาแร็คเตอร์ของทั้งคู่ดีมากๆ

 

 

 

 

ปิดท้ายที่นักแสดงตลกอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” กับภรรยาสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น “ยูริ สุกานดา” เพราะเป็นคู่รักที่อารมณ์ดีกันทั้งคู่ เลยได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งออกมาแนวฮาๆ ตามบุคลลิก

 

 

 

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา, เฟซบุ๊ก Sanit Nitigultanon