ส่องภาพคนรู้ใจของผู้ประกาศข่าวคนดัง ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้

วันที่ 13 ก.ย. 2560 เวลา 16:30 น.
ส่องภาพคนรู้ใจของผู้ประกาศข่าวคนดัง ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้
รวมภาพสุดหวานของบรรดาผู้ประกาศข่าวคนดัง ที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็น

เรื่องราวความรักของคนในวงการบันเทิงนั้นเป็นเรื่องที่มีให้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา ทั้งข่าวรักๆ เลิกๆ การเปิดตัวรักครั้งใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าคนบันเทิงนั้นมักจะเจอกันในวงการเดียวกันอยู่บ่อยๆ เนื่องจากต้องทำงานร่วมกัน จนกระทั่งพัฒนาความรู้สึกดีๆ กลายมาเป็นความรัก

เริ่มต้นที่พิธีกรหนุ่มจอมมั่น "แชมป์ พีรพล” ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับกับสาวนักกีฬาดีกรีนางงามอย่างสาว "วิว พงศ์ชนก” ที่ทั้งคู่ต่างคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี

หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาดีกับผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี อย่าง "ภัทร จึงกานต์กุล” ที่กำลังปลูกต้นรักอยู่กับนักแสดงสาวรุ่นน้อง "จุ้มจิ้ม วรนันท์” สังกัดช่อง 3

ต่อมากับสาวสวย "ไบรท์ พิชญทัฬห์" ผู้ประกาศข่าวรายการดัง ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนคนอิจฉา เพราะมีแฟนหนุ่มเป็นถึงนักร้อง-นักดนตรีอย่าง "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว

มาที่คู่ของผู้ประกาศข่าวสาวอีกคน อย่าง "เมษา กิตติมา" ซึ่งเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มหุ่นแซ่บอย่าง "นิว ชัยพล" เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้นเริ่มจากการเป็นเพื่อน และได้ศุกษาดูใจคบกันมานานกว่า 8 ปี

พิธีกรและผู้ประกาศข่าวคนสวย "ลิซ่า อลิซาเบธ” ที่หลังจากเข้าพิธีสมรสกับสามีหนุ่มนักธุรกิจ "บ๊อบ ไวยวิทย์” เธอก็ได้ให้กำเนิดลูกสาวสุดน่ารักคนแรกอย่าง “น้องอลิซ” และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เธอก็ได้ออกมาบอกข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว

ปิดท้ายที่คู่ของผู้ประกาศข่าวกีฬา "นิหน่า สุฐิตา" กับสามีหนุ่ม "แบงค์ พชร" ผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจ ทั้งคู่มีความชอบด้านกีฬาฟุตบอลเหมือกัน ทำให้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ จนกระทั่งจับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ อีกทั้งทัง้คู่ยังมีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน นั่นคือ "น้องแพท" และ "น้องริต้า"

ภาพจาก อินสตาแกรมดารา