“อุ๊ หฤทัย” โร่แจ้งความ!! หลังสามีถูกแก๊งชายฉกรรจ์บุกทำร้าย

  • วันที่ 11 ก.ย. 2560 เวลา 16:40 น.

“อุ๊ หฤทัย” โร่แจ้งความ!! หลังสามีถูกแก๊งชายฉกรรจ์บุกทำร้าย

นักร้องชื่อดัง “อุ๊ หฤทัย” เข้าแจ้งความสน.ลุมพินี หลังสามีถูกแก๊งชายฉกรรจ์ 6 คน บุกรุมทำร้ายสามี

เมื่อเช้าวันนี้นักร้องชื่อดัง “อุ๊ หฤทัย” ควงสามี “สมโชค สุทธิโสม” พร้อมทนาย เข้าแจ้งความ พร้อมแนบหลักฐานใบรับรองการตรวจร่างกาย และคลิปวิดีโอวันเกิดเหตุ กับพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี หลังมีชายฉกรรจ์รวม 6 คน ซึ่งประกอบด้วยชาวอิตาเลียน 1 คน เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง, ชาวอินเดีย 1 คน และคนไทย 4 คน บุกรุกเข้ามาทำร้ายในบ้านพัก ย่านลุมพินี ก่อนปิดประตูกักขังและยืนคุมเชิง และเข้าชกต่อยที่ใบหน้า พร้อมข่มขู่ทุกคนที่อยู่ในร้าน

ทางด้านสามีนักร้องสาวนั้นประกอบธุรกิจมวย ได้ออกมาเผยว่ารู้จักกับคู่กรณีชาวอิตาเลียนที่เป็นเจ้าของมวย เนื่องจากชาวอิตาเลียนได้มาว่าจ้างให้ทางร้านตัดเย็บกางเกงมวยประมาณ 20 กว่าตัว ราคาส่งตัวละ 400 บาท และเมื่อตัดเสร็จได้ติดต่อให้มารับสินค้า พร้อมชำระเงิน แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับ ซึ่งผ่านไปนานกว่า 5 ปี ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับมา อีกทั้งเงินค่าจ้างก็ยังไม่ได้ ทางร้านจึงตัดสินใจนำกางเกงออกมาขาย ทำให้คู่กรณีไม่พอใจ ยกพวกมารุมทำร้าย และหมิ่นประมาทตะโกนกล่าวหาว่า ไปเลียนแบบกางเกงค่ายมวยคู่กรณีทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียง

เบื้องต้นทางนาย “สมโชค” ได้แจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี 3 ข้อหา ฐานบุกรุกเคหะสถาน, ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท ทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียง ทั้งนี้ ยืนยันว่าทางร้านมีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่นำสินค้าเลียนแบบออกมาจำหน่าย

ข่าวอื่นๆ