เปิดภาพคู่รักดาราที่ไม่หวือหวา แต่รักจริง..รักนาน

  • วันที่ 07 ก.ย. 2560 เวลา 18:25 น.

เปิดภาพคู่รักดาราที่ไม่หวือหวา แต่รักจริง..รักนาน

รวมภาพคู่รักดาราในวงการบันเทิงไทย ไม่โชว์หวานผ่านสื่อมากนัก แต่รักกันยาวนาน

ในปัจจุบันมีเหล่าคู่รักดาราหลายคู่ที่มักจะชอบโชว์หวานผ่านสื่อ ทำเอาเหล่าคนต่างก็อิจฉาตาร้อนกันอยู่เสมอ แต่ก็ยังมีบางคู่ที่ขอคบหาดูใจกันแบบเงียบๆ ไม่หวือหวา แถมนานๆ ทีก็จะปล่อยภาพออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันพอหอมปากหอมคอกันไป เรามาดูกันดีกว่าว่ามีคู่ไหนกันบ้างที่ขอรักกันแบบเงียบๆ

แม้จะไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ของนางเอกสาว “นุ่น วรนุช” กับสามีหนุ่ม “ต๊อด ปิติ” ลงในอินสตาแกรมบ่อยเท่ากับคู่รักดาราอื่นๆ แต่เจ้าตัวก็ยังแอบมีโมเม้นต์หวานๆ ลงภาพคู่ในช่วงเวลาพิเศษต่างๆ

 

เป็นคู่รักที่หวานยาวนานมากว่า 20 ปีจริงๆ สำหรับคู่ของ “กบ สุวนันท์” และ “บรู๊ค ดนุพร” แถมยังมีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คน อย่างลูกสาวคนโต “น้องณดา” และลูกชายคนเล็กอย่าง “น้องณดล” ที่ยิ่งโตยิ่งน่ารักหนักมาก แถม “น้องณดา” ก็ยังมีผลงานทางการแสดงออกให้ได้ชมกันอีกด้วย

 

อีกหนึ่งคู่รักที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายจริงๆ สำหรับคู่ของ “นุ่น ศิรพันธ์” และสามี "ท็อป พิพัฒน์” ก็ยังคงความหวานอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ทั้งคู่ก็ได้จับมือกันไปจดทะเบียนสมรส เป็นของขวัญให้กันและกัน

 

 

ต่อกันที่คู่รักมาราธอนอย่างนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” และผู็ประกาศข่าวสาว “ไบร์ท พิชญทัฬห์” ก็ถือเป็นอีกคู่หนึ่งที่เน้นรักกันแบบเรียบๆ แต่หมั่นเติมความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ

 

มาที่คู่สุดท้ายกับคู่ของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” และ “เอ ทินพันธ์” ที่คู่นี้นานๆ ทีเขาจะมีโมเมนต์หวานๆ มาโชว์สื่อกัน ที่ทั้งภาพทั้งแคปชั่นอาจไม่ได้หวาน แต่ก็ดูจริงใจ อบอุ่นสุดๆ

 

 

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา

ข่าวอื่นๆ