ส่องทายาทซุปตาร์ 5 ลูกแฝดคนดังที่ใครๆ ต่างก็เทใจให้

วันที่ 07 ก.ย. 2560 เวลา 13:34 น.
ส่องทายาทซุปตาร์ 5 ลูกแฝดคนดังที่ใครๆ ต่างก็เทใจให้
สวยหล่อสำเนาถูกต้อง! รวมภาพลูกแฝดคนดังในวงการบันเทิง 5 คู่ ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะที่สุด

เดี๋ยวนี้ในเหล่าบรรดาคนดังในวงการบันเทิง ต่างพากันส่งทายาทตัวน้อยๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้รัก และเอ็นดูไปกับ ความน่ารัก อีกทั้งทายาทแต่ละคนต่างก็ยังมีหน้าตาดีหล่อสวยกันไปหมด จนบางคนถึงกับมีแฟนคลับกันเลยทีเดียว

และสำหรับคุณพ่อคุณแม่บางคนก็ได้ทายาทถึงดับเบิ้ลเลยทีเดียว รวมทั้งเหล่าคนบันเทิง วันนี้เราจะพาไปส่องเหล่า “ลูกแฝด” ทายาทคนบันเทิงที่กำลังฮอตเป็นที่ติดตามของบรรดาแฟนๆ ว่ามีใครบ้างกัน

เริ่มต้นที่ครอบครัวคนบันเทิงรุ่นเก๋าอย่าง "ตั้ว ศรัณยู” และนักร้องเสียงดี "เปิ้ล หัทยา" ที่มีลูกสาวฝาแฝดคือ "ลูกหนุน ศุภรา – ลูกหนัง ศีตลา” ที่บอกได้เลยว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ และด้วยความที่ลูกแฝดตอนนี้โตเป็นสาวที่สวย ทำให้ทั้งคู่ต่างมีงานในวงการบันเทิงในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะถ่ายโฆษณา หรือถ่ายแบบ

ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับ "น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน" ลูกสาวและลูกชายฝาแฝดสุดหวงของพิธีกรสาว "นานา ไรบีนา” และนักร้องฮิปฮอปสุดเท่ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ที่นับวันยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววน่ารักและเก่งตั้งแต่เด็ก

มาต่อที่คู่ที่สองอย่าง “น้องอลิน- น้องอลัน” ลูกสุดที่รักของ “โอปอล์ ปาณิสรา" กับ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์” ที่ทั้งคู่นั้นกำลังอยู่ในวัยน่ารัก และยังหน้าตาเหมือนคุณพ่อสุดๆ

ถัดมาที่ลูกสาวฝาแฝดของคุณพ่อดาวร้ายสุดเท่ "เอ็ม อภินันท์” ที่มีลูกสาวหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตา "น้องฌานา -น้องฌารีน” วัย 2 ขวบเศษ ที่กำลังอยู่ในวัยร่าเริง

ปิดท้ายกับลูกชายฝาแฝดทายาทหมื่นล้าน “น้องธันเดอร์-น้องสตรอม” ของซุปเปอร์สตาร์คนดัง “ชมพู่ อารยา” และ “น็อต วิศรุต” ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกเมื่อวานนี้ ท่ามกลางแฟนคลับให้ความสนใจติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด จัดได้ว่าเป็นคู่ฝาแฝดขวัญใจมหาชนตั้งแต่อยู่ในท้องเลยทีเดียว

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา