ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา..รวมลูกชายดาราดีกรีนักเรียนนอก

  • วันที่ 05 ก.ย. 2560 เวลา 16:56 น.

ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา..รวมลูกชายดาราดีกรีนักเรียนนอก

รวมลูกๆดาราดีกรีนักเรียนนอก เหล่าพ่อแม่คนบันเทิงส่งลูกเรียนภาษา-หาประสบการณ์ชีวิตในต่างแดน

การศึกษาเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนเป็นพ่อเป็นแม่คอยเป็นห่วงและอยากให้ลูกๆนั้นได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อจะได้มีความรู้นำไปใช้เลี้ยงดูตัวเองได้ในอนาคต บรรดาพ่อแม่หลายคนรวมทั้งในวงการบันเทิงไทยต่างพากันขวนขวายสถานที่เรียน สังคมที่น่าอยู่เพื่อลูกๆของตน

ซึ่งก็มีลูกดาราจำนวนไม่น้อยที่ได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตเมืองนอก เพื่อศึกษาเล่าเรียน เก็บเกี่ยวประสบการณ์ และนอกจากที่พวกเขาจะได้พัฒนาตัวเองทางด้านภาษาแล้ว ยังได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตในสังคมอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

เรื่มต้นกันที่หนุ่มหล่อ "เอม สรรเพชญ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของพิธีกรชื่อดัง "ดู๋ สัญญา” ที่ได้ส่งลูกชายเรียนต่างประเทศตั้งแต่ยังเล็กๆ อีกทั้งเจ้าตัวก็ยังตั้งอกตั้งใจเรียน และยังเอาดีทางด้านกีฬาว่ายน้ำเป็นพิเศษอีกด้วย

 

 

ต่อกันที่ "น้องปุณณ์" ลูกชายคนโตของ "นุสบา ปุณณกันต์” ที่ได้มีโอกาสไปเข้าแคมปัสช่วงซัมเมอร์ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ สหรัฐอเมริกา หนึ่งในสถาบันชั้นนำของโลก ระดับไอวีลีกส์เลยทีเดียว อีกทั้งยังเลือกเรียนพื้นฐานวิชาการแพทย์และโปรแกรมสร้างสรรค์ทางธุรกิจ เพื่อเตรียมตัวเข้ามหาลัย

 

 

 

ถัดมาที่หนุ่มมาดเซอร์ "กาย นวพล” ลูกชายของนักร้องสาว "มาช่า วัฒนพานิช” ที่ศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านภาพยนตร์ กราฟิก แอนิเมชั่น ประเทศออสเตรเลีย

 

 

มาที่ 3 หนุ่มสุดฮอตบ้าน “วรรธนะสิน" อย่าง “เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร” หลังจากพี่ชาย 2 คนโด ได้ไปศึกษาต่อ high school ที่ประเทศอังกฤษแล้ว ล่าสุดน้องชายคนเล็กอย่าง "เจ้าสมุทร” ก็เพิ่งจะตามไปสมทบเรียนต่อที่นู่นด้วยเหมือนกัน ซึ่งทั้งสามนั้นกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนประจำ Millfield School

 

ปิดท้ายที่หนุ่มหล่อไม่แพ้พระเอก “พีค กองทัพ" ลูกชายนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ “ปราบ ยุทธพิชัย” ที่เดินทางไปเรียนที่ประเทศอังกฤษตั้งแต่อายุ 11 ปี ศึกษาอยู่ที่ Sylvia Young Theatre School

ภาพจาก #อินสตาแแกรมดารา

ข่าวอื่นๆ