เผยสูตร(ไม่)ลับ วิธีลดน้ำหนักของเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง

  • วันที่ 02 ก.ย. 2560 เวลา 16:05 น.

เผยสูตร(ไม่)ลับ วิธีลดน้ำหนักของเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง

หุ่นเป๊ะไม่ได้มาง่ายๆ..เหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง เผยเคล็ดไม่ลับวิธีการลดน้ำหนักเพิ่มซิคแพกสุดแซ่บ

บรรดาศิลปิน ไอดอลหนุ่ม ในปัจจุบันนี้นั้นมักจะมีหุ่นที่ดี กล้ามแน่นกำยำ ทรวดทรงน่ามองเกือบจะทุกคน แต่กว่าที่พวกเขาแต่ละคนจะได้มาของหุ่นที่เป๊ะเว่อร์แบบนี้ มันไม่ใช่เรื่องที่ได้มาง่ายๆ วันนี้จะมาแนะนำวิธีการลดอาหารตามแบบของไอดอลหนุ่มเกาหลีกัน

สูตรไดเอตของ TOP วง bigbang

ไอดอลหนุ่มสุดหล่อคนนี้ลดน้ำหนักไปได้ถึง 20 ก.ก. ก่อนที่เขาจะเดบิวต์ ซึ่งเขานั้นสามารถลดน้ำหนักได้ภายในเวลา 40 วันเท่านั้น โดยวิธีลดน้ำหนักของเขาคือ อดอาหารด้วยการทานเพียงแค่เจลลี่ที่ทำมาจากถั่วแดงและน้ำ อีกทั้งยังออกกำลังกายอย่างหนัก ทำให้เขาสามารถลดน้ำหนักลงไปได้

 

สูตรไดเอตของ Changmin วง 2AM

เขาสามารถลดน้ำหนักไปถึง 30 กิโลกรัมใน 6 สัปดาห์ก่อนเดบิวต์ โดยก่อนหน้าที่จะลดนั้น เขามีน้ำหนักตัวมากกว่า 100 กิโลกรัม ซึ่งใน 3 สัปดาห์แรกเขาสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 18 กิโลกรัม และอีก 12 กิโลกรัมในอีก 3 สัปดาห์ต่อมาวิธีการลดน้ำหนักของไอดอลหนุ่มคนนี้คือ การกินเพียงแค่เต้าหู้ 2 ก้อนและวิ่ง 6 ชั่วโมงต่อวัน พร้อมทั้งยังเวทเพื่อให้มีซิคแพคอีกด้วย

 

สูตรไดเอตของ Shindong วง Super Junion

ถือเป็นนักร้องหนุ่มอีกคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการไดเอทเช่นกันสิ่งที่เขาทำก็คือ การกินผักอย่างเดียว และไม่ใส่น้ำสลัดใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังออกกำกลังการอย่างต่อเนื่องด้วย

 

สูตรไดเอตของ Sangchu วง Mighty Mouth

หนุ่มคนนี้นั้นสามารถลดน้ำหนักไป 10 กิโลกรัม ภายใน เวลา 10 วัน โดยการที่เขาเปลี่ยนอาหารทุกมื้อให้เป็นฟักทองหรือมันหวาน และวิ่งรอบแม่น้ำฮันทุกๆ วัน

 

ข่าวอื่นๆ