ไม่ธรรมดา! 8 หนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ดี หวานใจตัวจริงของเหล่าซุปตาร์

  • วันที่ 31 ส.ค. 2560 เวลา 17:56 น.

ไม่ธรรมดา! 8 หนุ่มนักธุรกิจโปรไฟล์ดี หวานใจตัวจริงของเหล่าซุปตาร์

8 หนุ่มหล่อไฮโซ โปรไฟล์ดีทายาทหมื่นล้าน หวานใจตัวจริงของซุปตาร์สาวในวงการบันเทิงไทย

นักธุรกิจนั้นถือเป็นอาชีพที่สามารถชนะใจเหล่าบรรดาสาวๆ ในวงการบันเทิงได้ดี เนื่องจากบางงานก็จะต้องมีการมีติดต่อสื่อสารกัน ทำให้ได้มีโอกาสพบและพูดคุย จึงทำให้บางคู่มีโอกาสทพัฒนาความสัมพันธ์

เดี๋ยวนี้ดาราสาวต่างก็มีหนุ่มคนสนิทข้างกายเป็นนักธุรกิจกันเยอะ นอกจากหนุ่มๆ เหล่านั้นจะโดนเด่นในหน้าที่การงานแล้ว หน้าตาก็เรียกได้ว่าสาวๆ บางคนก็ต่างต้องหันหลังเหลี่ยวกลับมามองเลยทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่ามีไฮโซคนไหนทีเป็นหวานใจสาวๆคนบันเทิงกันบ้าง

เริ่มต้นที่คู่ของนางเอกสาวสวยผิวออร่า “ริต้า ศรีริต้า” กับหวานใจไฮโซหนุ่ม "กรณ์ ณรงค์เดช” โดยตอนนี้หนุ่ม “กรณ์” นั้นรับหน้าที่บริหารธุรกิจของครอบครัวหลายอย่างทั้งธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรี และอสังหาริมทรัพย์

 

 

ถัดมาที่คู่ของนางร้ายหน้าเป๊ะอย่าง "ไอซ์ อภิษฎา” กับผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรง "แม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติ” ผู้บริหารสายการบินเอทิฮัด ประจำประเทศไทย

 

 

มาที่คู่ของนางเอกหน้าหวาน "มิ้นต์ ชาลิดา” และนักธุรกิจหนุ่มหล่อที่หลายคนจับตามอง "ภูผา เตชะณรงค์” ที่ได้เข้ามาช่วยบริหารธุรกิจในครอบครัว โดยดูแลในส่วนของสวนสัตว์ THE BONANZA EXOTIC ZOO เขาใหญ่

 

 

ต่อกับคู่ของนางเอกสาวหุ่นแซ่บ "เกรซ กาญจน์เกล้า” กับเซเลบหนุ่มเนื้อหอมนามสกุลดัง “พล ขุนพล อิสสระ” ทายาทหมื่นล้าน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง แถม “ไฮโซขุนพล” ยังเคยเป็นนักหวดลูกสักหลาดมืออันดับต้นๆ ของเมืองไทยอีกด้วย

 

 

เป็นอีกคู่ที่ไม่ค่อยจะลงภาพคู่กันสักเท่าไหร่สำหรับนักแสดงสาว “บี น้ำทิพย์” และไฮโซหนุ่ม “ฮิม อิสริยะ” หนุ่มรุ่นใหม่ หนึ่งในผู้บริหารธุรกิจทองคำ

 

 

มาที่คู่จิ้นสาว “บี” อย่าง นักแสดงสาวหมวย “คริส หอวัง” กับหวานใจไฮโซหนุ่ม “เซนต์ ธราภุช” นักค้าทองที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ ปัจจุบันเป็นนักธุรกิจทองคำที่น่าจับตามองอีกคน

 

 

อีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานสำหรับนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์" และไฮโซหนุ่มมาดเซอร์ “แพท ทวิรัส อมาตยกุล” ที่ทั้งคู่มักจะสวีทหวานไปเที่ยวกันอยุ่บ่อยๆ

 

 

ปิดท้ายที่คู่ของ "วุ้นเส้น วิริฒิพา” กับไฮโซหนุ่มรุ่นน้อง “ณัย ประณัย” ดีกรีนักธุรกิจพันล้าน เจ้าของฟิตเนส และยังช่วยธุรกิจของที่บ้านในเครือสยามกลการอุตสาหกรรม และโรงแรม siam@siam อีกด้วย และถึงแม้ว่าทั้งคู่มักจะไปไหนมาด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจน แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะเขยิบสถานะมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า เพราะหลังจากที่ไอโซหนุ่มลงภาพที่มีรูปนักแสดงสาวอยู่ด้วยนั้น บรรดาเพื่อนๆ ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวหนักมากว่าเปิดตัวแล้ว

 

ภาพจาก #อินสตาแกรมดารา

ข่าวอื่นๆ