สมน้ำหน้าตัวเองแล้ว! ปู ไปรยา เลิกแฟนฝรั่งลั่นขอรับผิดเองทั้งหมด

วันที่ 24 ส.ค. 2560 เวลา 12:02 น.
สมน้ำหน้าตัวเองแล้ว! ปู ไปรยา เลิกแฟนฝรั่งลั่นขอรับผิดเองทั้งหมด
ปู ไปรยา เปิดปากเลิก แมทธิว บราก อุบสาเหตุ ลั่นขอรับผิดเองทั้งหมด ไม่ต้องสมน้ำหน้าปูนะคะ ปูสมน้ำหน้าตัวเองแล้ว

ออกมาเผยเรื่องความรักประกาศจบความสัมพันธ์ไปอีกคู่ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก ยอมรับแบบแมนๆ ว่าตนได้เลิกกันแฟนฝรั่ง แมทธิว บราก เรียบร้อยแล้ว โดยไม่ขอพูดถึงรายละเอียด ขอรับผิดทั้งหมดเอง

"ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ เป็นเดือนแล้ว เดี๋ยวชี้แจงเลยว่า ปูจะพูดในสิ่งที่เขาควรจะได้ยิน และอยากให้เขาจะได้ยิน แล้วปูอยากจะให้คนที่ช่วยแปลให้เขา แปลให้ตรงให้ถูก เรารักกันมากจริงและปูก็รักเขามาก และในหลายๆครั้ง ความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรม ปูไม่ได้พูดออกสื่ออย่างชัดเจนถึงความรู้สึกตัวเอง ถามว่าเราคุยถึงเรื่องการแต่งงานกันไหม คุยค่ะ แต่ความเป็นจริงปูรับผิดทั้งหมด เพราะปูเป็นคนที่ผิดเอง แล้วปูอยากให้คุณแมทได้ยินด้วยนะคะ ว่าปูรับผิดเอง เราไปกันไปรอดเพราะปู

ปูจะไม่ใช้พื้นที่สื่อพูดถึงเขาในแง่ลบ เพราะปูมีแต่ความรู้สึกดีๆให้กับเขาจริงๆ ปูอยากให้บทสัมภาษณ์สื่อถึงเพื่อนและครอบครัวเขาให้รู้ว่าจริงๆ ปูแคร์เขามากปูเป็นคนที่เวลารักใครรักสุดหัวใจ แต่อย่างที่บอกปูเป็นมนุษย์ ไม่ใช่คนที่เพอร์เฟ็ค บางครั้งเราอาจจะเป็นคนทำงานที่ดี ลูกสาวที่ดี การทำงานมนุษยธรรมปูทำได้ดี แต่บางครั้งในความรักอาจจะเป็นเรื่องที่คิดว่าเราทำได้ดี แต่จริงๆมันไม่ดี

เขาคงไม่ต้องการให้ชี้แจงละเอียดขนาดนั้น เพราะว่ามันเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ว่าปูเองเป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้หญิงที่แมนค่ะ ปูรับผิดเองทั้งหมด และอยากจะบอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง อย่างที่ปูบอกว่าปูจะแก้ไขยังไง หรือเราจะเดินต่อไปในฐานะของผู้ใหญ่สองคนที่คบกัน แต่ก็อย่างที่บอกเวลาปูคบใครปูคบจริง เวลาเลิกปูก็ออกมาบอกตรงๆ ปูพูดอย่างชัดเจน ปูจะไม่ตอบแบบดารานะคะว่าปูเลิกกันและจะกลับมาโฟกัสกับงาน เพราะงานก็คงต้องทำอยู่แล้ว และคำตอบนั้นมันไม่ยุติธรรมกับคนที่ปูรัก

การกระทำทั้งหมดคือปู เราเป็นผู้ใหญ่ที่ผิดก็ต้องรับผิด และปูจะบอกว่าสิ่งที่ปูทำในวันนี้ปูค่อนข้างใจกล้ามากเลยนะ ที่ออกมาพูดแบบนี้ แล้วฝากบอกด้วยนะคะไม่ต้องสมน้ำหน้าปูนะคะ ปูสมน้ำหน้าตัวเองแล้ว

ถามว่าเสียใจไหม อย่างที่บอกมันเป็นเรื่องที่เศร้า ของคนสองคนจริงๆทั้งคู่เลย เพราะว่ามันเป็นรักข้ามทวีปจริงๆและก็พยายามจริงๆ ปูบินไปหลายครั้งมาก และเขาก็พยายามจริงๆ ปูเลยบอกว่าห้ามโทษเขาเด็ดขาด เพราะเขาก็คงรักปูมากและเขาก็ให้ใจปูทั้งหมด ปูเลยบอกว่าปูให้เกียรติผู้ชายคนนี้จริงๆ ปูถึงได้ออกมาพูด"