เจ เจตริน-เจ้านาย เสิร์ฟความสุขให้แฟนคลับสะใภ้มโนได้ฟินสุดขีด

วันที่ 22 ส.ค. 2560 เวลา 13:18 น.
เจ เจตริน-เจ้านาย เสิร์ฟความสุขให้แฟนคลับสะใภ้มโนได้ฟินสุดขีด
ค่ายเจมีดี จัดงาน Meet & Greet : Jaonaay คนละชั้น แทนคำขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้  เจ้านาย จินเจษฎ์

ผ่านไปแล้ววันสำหรับกิจกรรมสุดกรี๊ดที่แฟนๆ สะใภ้มโนทุกคนรอคอยที่ทางค่าย “เจมีดี” จัดให้กับงาน  “Meet & Greet : Jaonaay คนละชั้น”   มีทแอนด์ กรี๊ด เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮอต “คนละชั้น” ที่ตอนนี้ยอดวิวปัจจุบันทะลุ 43 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย

 โดยภายในงานนี้ ซีอีโอค่าย เจ เจตริน วรรธนะสิน เสิร์ฟความสุขสนุกให้แฟนคลับ “เจ้านาย” แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ เปิดโอกาสให้แฟนคลับสะใภ้มโนรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ได้มีโอกาสร่วมใกล้ชิดแบบพิเศษสุด เพื่อแทนคำขอบคุณที่สนับสนุนกันตลอด

งานนี้มีแฟนคลับกว่า สามพันชีวิตมาให้กำลังใจ และมอบเสียงกรี๊ด เป็นของขวัญให้ “เจ้านาย”  แน่นขนัดหน้าหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จนลานกว้างๆ ดูแคบลงไปทันที

 โดยมี เอกกี้ เป็นพิธีกรในงานเปิดตัวหนุ่มสุดหล่อ “เจ้านาย” และผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” มาร่วมพูดคุยเปิดใจถึงที่มาที่ไปของค่าย “เจมีดี” และซิงเกิ้ล “คนละชั้น”

งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวขึ้นเวที  ก่อนที่ “เจ้านาย” จะฝากเสียงร้องแบบสดๆให้แฟนคลับได้กรี๊ดจนคอแตก พร้อมกันนี้แฟนๆ ที่เข้ามาร่วมกิจกรรม ยังได้ร่วมถ่ายรูปกับ "เจ้านาย" แบบถึงเนื้อถึงตัว เรียกว่าแทบจะสิงร่างกันเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจาก “เจ้านาย” และ “เจ-เจตริน”  ทำเอาแฟนคลับฟินกันไปตามๆกัน

 

บทความแนะนำ