"อยากเห็นคนที่เกิดจากที่นี่..มีงานกับค่ายเยอะขึ้น" ไอซ์ ศรัณยู เปิดใจถึงแกรมมี่

วันที่ 19 ส.ค. 2560 เวลา 14:40 น.
"อยากเห็นคนที่เกิดจากที่นี่..มีงานกับค่ายเยอะขึ้น" ไอซ์ ศรัณยู เปิดใจถึงแกรมมี่
ไอซ์ ศรัณยู เผยความในใจถึงแกรมมี่ ย้ำไม่ได้น้อยใจ แค่อยากเห็นคนที่เกิดและถูกสร้างจากที่นี่ ได้มีงานกับค่ายเยอะขึ้น

ออกตัวจั่วหัวไว้ก่อนเลยว่าที่ออกมาโพสต์เผยความรู้สึกครั้งนี้ไม่ได้น้อยใจนะครับ สำหรับนักร้องหนุ่ม ไอซ์ ศรัณยู ที่แจ้งเกิดจากค่ายแกรมมี่ มีเพลงฮิตติดหูมาจนทุกวันนี้อย่าง คนใจง่าย

ล่าสุด หนุ่มไอซ์ เดินเข้าตึกแกรมมี่แล้วนึกถึงบรรยากาศเก่า ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะเป็นศิลปินอิสระแล้วก็ตามแต่ก็ยังมีผลงานกับค่ายอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวเก็บเรื่องราวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า...

 "วันนี้แค่เข้าตึกGmmมีเวลาเดินๆวนไปดูนั่นนี่ แล้วก็คิดๆกับตัวเองว่า ที่นี่เป็นที่ที่ให้โอกาสคนมากมายจริงๆนะ นักร้องมากมายได้โอกาสมากมายจากที่นี่ เราเองก็เกิดจากที่นี่ ถูกสร้างจากที่นี่

แต่ปัจจุบันนักร้องจำนวนมาก ที่เราเห็นบนชิ้นงานของที่นี่ ถูกสร้างมาจากที่อื่น แต่นักร้องที่ถูกสร้างมาจากที่นี่ หายไปไม่น้อย ก็รวมทั้งตัวเราด้วยนั่นแหละ

ไม่แปลกนะที่นักร้องจากที่นั้นจะย้ายจากที่นี่ นักร้องจากที่นี่จะย้ายไปที่ไหน ก็เหมือนคนทำงานย้ายที่ไปมานั่นแหละ แค่อยากเห็นคนที่เกิดและถูกสร้างจากที่นี่ ถูกนำมาใช้งานและอยู่บนชิ้นงานของ ที่นี่เยอะขึ้นๆจัง

ปล ตัวเรายังมีงานกับที่นี่ และรักใคร่กันดี ปกตินะครับ ที่กล้าเขียนข้อความนี้ เพราะ มีงานต่อเนื่องกับที่นี่แหละครับ ถ้าเขียนตอนไม่มีงานกับที่นี่เลย เดี๋ยวโดนเล่นว่าน้อยใจ108อีก"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ก Sarunyu Winaipanit