"เราอยู่กับเงินร้อยมาก่อน ก็อยู่ได้" ก้อง ห้วยไร่ เปิดใจนำเงินจากเล่นหนังช่วยน้ำท่วมหมด

วันที่ 14 ส.ค. 2560 เวลา 15:16 น.
"เราอยู่กับเงินร้อยมาก่อน ก็อยู่ได้" ก้อง ห้วยไร่ เปิดใจนำเงินจากเล่นหนังช่วยน้ำท่วมหมด
นักร้องหนุ่ม เผยนำเงินจากการเล่นภาพยนตร์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั้งหมด เพราะเคยอยู่กับเงินร้อยมาก่อน ก็อยู่ได้

ก้อง ห้วยไร่ เป็นศิลปินนักร้องอีกคนหนึ่ง ที่ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีกสาน โดยเฉพาะจังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนักร้องหนุ่ม

ล่าสุด นักร้องดังยิ่งทำให้แฟนคลับประทับใจมากขึ้น เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family)” ของเหล่าแก๊งตลกทีมงาน Joker Live อาทิ ค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ และโรเบิร์ต ยกทีมไปช่วยเหลือและให้กำลังผู้ประสบภัยในจังหวัดสกลนคร และได้เจอกับหนุ่มก้องที่นำเงินส่วนหนึ่งจากการรับบริจาค มาฝากไปช่วยเหลือ โดยระหว่างพูดคุย

“นุ้ย เชิญยิ้ม ถามว่า ช่วยเหลือขนาดนี้ ทำไมถึงไม่เปิดบัญชีช่วยเหลือเป็นทางการ

หนุ่มก้อง เปิดเผยว่า หากรับบริจาคผ่านบัญชีธนาคาร อาจถูกมองไม่ดีจากคนบางกลุ่มก็เป็นได้ จึงไม่อยากเปิดบัญชี แต่สิ่งหนึ่งที่ตนได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยและไม่เคยบอกสื่อเลยคือ ได้นำเงินจากการแสดงภาพยนต์เรื่อง นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด ของค่ายสหมงคลฟิล์มฯ มาช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั้งหมดเลย เพราะเมื่อไปช่วยเหลือพื้นที่ใด ก็เจอแต่คนเดือนร้อน จึงช่วยหมด

คือเราอยู่กับเงินร้อยมาก่อน เราก็อยู่ได้ และไม่ได้แตกต่างกัน เมื่อก่อนอาจอยากได้นู่นได้นี่ แต่พอมีเงิน ก็ไม่ได้อยากได้อะไรเลย” หนุ่มก้อง ระบุ

 

 

 ที่มาภาพอินสตาแกรม kong_huayrai