"ทาทา ยัง" คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดปลากัดลายธงชาติไทย

  • วันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 16:45 น.

"ทาทา ยัง" คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดปลากัดลายธงชาติไทย

ศิลปินสาว คว้ารางวัลชนะเลิศ ประกวดปลากัดลายธงชาติไทย เเละอีก 2 รางวัลใหญ่ ในงานสีสรรพรรณไม้

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. "อมิตา ทาทา ยัง" นักร้องสาว สามารถคว้า 3 รางวัลการประกวดปลากัดในงานสีสรรพรรณไม้เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 11 ได้สำเร็จ

ทาทา เผยว่า เป็นคนชอบปลากัดมากจนถึงขนาดเพาะพันธุ์ส่งเข้าประกวด โดยหลังจากห่างหายจากการเลี้ยงปลากัดไปนานถึง 15 ปี แล้วกลับมาเลี้ยงใหม่ ปรากฏว่า ปลากัดของเธอสามารถคว้า 3 รางวัลในงานสีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ซึ่งรางวัลที่ได้รับ ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ class 8 (ปลากัดลายธงชาติ) และรางวัลที่ 3 รวมถึงรางวัลชมเชย class 9 (ปลากัดสีม่วง)

 

 

 

ภาพจากอินสตาเเกรม tataamitayoung

สองวันที่แล้วได้มีโอกาสเอาปลากัดสุดที่รัก 3ตัวไปลงประกวดด้วยตัวเอง ในงาน สีสรรพันธุ์ไม้ หลังจากที่ห่างหายจากวงการนี้มาเกือบ 15ปี งงละสิ? ทาทาประกวดปลากัด?!? &<28563; ใช่แล้วค่ะทา ชอบและรักปลากัดมาก จริงจัง เอาจริงถึงขนาดประกวด โดยในงานนี้มีประกวดชิงรางวัล ปลากัดป่า สีธงชาติไทย และสีม่วงคะ ลงรูปให้ดูช้าเพราะไม่สบายจ้าาาาาา &<28567; . ขอบคุณพี่หมอประพุทธ แล้วก็พี่นที ที่ไปเป็นเพื่อนน้องนะค่ะ ที่สำคัญสอนน้องอะไรเยอะแยะเลยเกี่ยวกับปลา ขอบพระคุณพี่ๆมากจริงๆค่ะ @castroveijo . https://www.facebook.com/petch.bangsai.79 . @tatamorraybetta @tatamorray @tataamitayoung #tatamorray #tatamommylife @tatayoungfanclubofficial #tatayoungfanclubofficial #TTFC

A post shared by &<090;a&<090;a yoυng &<109;&O01;&O01;napongpιpι&<090; (@tataamitayoung) on

ข่าวอื่นๆ