ไม่เคยทิ้งฝัน! บี้ KPN เล่าประสบการณ์ความผิดหวังในวัยเด็ก

  • วันที่ 04 ส.ค. 2560 เวลา 11:40 น.

ไม่เคยทิ้งฝัน! บี้ KPN เล่าประสบการณ์ความผิดหวังในวัยเด็ก

บี้ KPN เผยความในใจหลังถูกกระชาก หน้ากากซาลาเปา เคยนั่งรถทัวร์ 10 ชม.มากรุงเทพเพื่อออดิชั่นไม่ถึง 30 วินาทีแล้วกลับหาดใหญ่ 

 "อาจจะไม่ได้เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะ แต่ทุกๆคำผมร้องมาจากใจ" เป็นคำพูดจากนักร้องหนุ่ม  บี้ KPN หรือ บี้ ธรรศภาคย์ หลังถูกกระชากหน้ากากซาลาเปาเมื่อคืนที่ผ่านมา 3ส.ค. ซึ่งเขานั้นการพยายามเต็มที่ที่จะเป็นนักร้องที่ดีให้ได้ ถึงแม้จะต้องเหนื่อยบินไปกลับประเทศจีนบ่อยๆ เพื่อทำตามฝันโชว์ศักยภาพผ่านรายการ The Mask Singer Season 2

ซึ่งที่ผ่านมานั้น หนุ่มบี้ โดนกระแสโจมตีอย่างหนักว่าไม่คู่ควรกับแชมป์กรุ๊ป A รวมถึงการเป็นสามคนสุดท้าย เพราะมีอีกหลายหน้ากากที่เหมาะกว่า โดยสาวกุ๊บกิ๊บ ภรรยาหนุ่มบี้ก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงกระแสด้านลบไปแล้วว่าก็ไปถามคนที่โหวตสิ มาด่ากันหยาบคายทำไม ?

 

ล่าสุด หนุ่มบี้ โพสต์เผยความในใจทั้งหมดอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า...

"จากเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง ที่มีความฝันเล็กๆที่อยากจะเป็นนักร้อง เคยมีประสบการณ์หลายครั้ง ที่นั่งรถทัวร์จากหาดใหญ่10กว่าชั่วโมง ขึ้นมากรุงเทพเพื่อ ออดิชั่น เวทีต่างๆ เท่าที่เด็กมีฝันทุกคนก็น่าจะรู้ว่ามีโอกาสได้ร้องบนเวทีไม่ถึง30 วิ ... แต่ตอนนั้นผมร้องออกมาไม่ถึง10 วิ ก็ได้ยินคำว่า "ขอบคุณครับ" 555555555555

 ตอนนั้นผมพูดออกมาว่า "แค่นี้หรอครับ" (ยังมีหน้าไปถามกรรมการอีก ก็เพราะว่านายร้องไม่เพราะไง) แล้วเราก็นั่งรถกลับหาดใหญ่ ยังจำได้ตอนนั้น ตอนลงลิ๊ฟต์จากตึกประกวด รู้สึกท้อแท้มาก ในใจยังมีความงงอยู่ว่า...ทำไมไวจัง...แต่ก็นะ ยังต้องฝึกร้องเพลงอีกเยอะ

จนถึงทุกวันนี้ผมก็ยังรู้ตัวอยู่ว่าผมต้องฝึกอีกเยอะมากครับ แต่ผมทำดีสุดแล้วครับ เพราะทุกๆคำที่ผมร้องออกมา ผมร้องจากใจจริงครับ ขอบคุณทุกๆแฟนๆของซาลาเปา ขอบคุณทุกๆคำติคำชม ผมน้อมรับเสมอครับ เพราะมีสิ่งเหล่านี้ จึงทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้น"

 

 

ภาพข่าวจาก bie_kpn ,the mask singer

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ