ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เผยเคล็ดลับคุณแม่ยุคใหม่ใส่ใจแฟชั่น

วันที่ 12 ก.ค. 2560 เวลา 13:02 น.
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เผยเคล็ดลับคุณแม่ยุคใหม่ใส่ใจแฟชั่น
ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แย้มงานโกอินเตอร์ได้ชมแน่เร็วๆนี้ พร้อมเผยเคล็ดลับคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจแฟชั่นในสไตล์  “Cartel”

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างคับคั่งสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ“คาร์เทล” (Cartel) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ที่ฉีกกฏเสื้อผ้าเด็กที่หลายคนคุ้นเคยจากเบบี๋มุ้งมิ้งน่ารัก เป็น เด็กสุดเท่ โฉบเฉี่ยว และฉีกแนวดูแตกต่าง โดยเฉพาะสัญลักษณ์หัวกะโหลก

ถ้าไม่นับว่าเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กจิ๋ว มองเผินๆ คงยากจะบอกได้ว่า“คาร์เทล” เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก หรือแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์สำหรับผู้ใหญ่กันแน่ เพราะแต่ละคอลเลคชั่นของเสื้อผ้าคาร์เทลนี้เต็มไปด้วยรายละเอียด ดีไซน์ที่พิถีพิถัน โฉบเฉี่ยว ฉีกกฎเพื่อคุณพ่อ คุณแม่ยุคใหม่  

 

ล่าสุด คาร์เทล แบรนด์เสื้อผ้าเด็กฉีกกฎแห่งยุคก็เพิ่งเปิดตัวร้านใหม่ พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่น “ ไวด์ ทรอปิคอล ” ( Wild Tropical) เป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า (Riverside Plaza) โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร ภายในวันงานถูกตกแต่งในแบบสไตล์ไวด์ ทรอปิคอล สีสันสดใส โดยมีพี่ๆสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติให้การตอบรับมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

 

 

 โดยมีหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช รับหน้าที่เป็นพิธีกรที่มาพร้อมน้องๆนางแบบนายแบบตัวน้อย สุดน่ารักที่ยกขบวนมากันเป็นคาร์เทล แก๊งค์สเตอร์ สุดเท่ ด้วยสีสันที่สดใสในแฟชั่นโชว์สุดอลังการบนรันเวย์ สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมภายในงานจนไม่สามารถละสายตาจากความน่ารักได้เลย

จากนั้น 2 ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง “คาร์เทล” คุณโอ๊ต ณนคร  และ คุณทราย นิชาร์ มาร่วมพูดคุยถึงแนวคิดที่มาของแบรนด์  พร้อมเชิญคุณแม่คนเก่ง  ลิเดีย ศรัณย์รัชต์  และ คุณแม่สายชิค คุณเจนนิส ที่มาเผยถึงการเลี้ยงลูกน้อยในแบบฉบับของคุณแม่รุ่นใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลี้ยงน้องดีแลน ,น้องจาณีน และน้องเจสให้มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง

 

 

 “ เดีย และ แมททิว รวมถึงคนในครอบครัวค่อนข้างอารมณ์ดี สดใส เขาก็คงซึมซับไปด้วย จึงทำให้ดีแลนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ร่าเริง ส่วนเคล็ดลับอีกอย่างน่าจะเป็นการให้นมแม่ ซึ่งตั้งใจจะให้ถึง 1 ขวบ และที่สำคัญต้องให้เวลาเค้ามากที่สุดเท่าที่มากได้ค่ะ เราจะได้มีเวลาดูแลอาหารที่เค้าทาน ซึ่งดีแลนก็ทานเก่งมากถึงได้ดูแข็งแรงแบบนี้ โตไวมากๆค่ะ

อย่างตอนไปถ่ายนิตยสารแฟชั่นคู่กันล่าสุด ดีแลนก็ต้องใส่ไซส์เด็กขวบครึ่งแล้ว ซึ่งวันนั้นก็สนุกมากๆค่ะ ดีแลนอารมณ์ดีมากๆ ได้เจอพี่เด็กๆหลายคนที่มาถ่ายแบบด้วยกัน กับเสื้อผ้าแบรนด์คาร์เทล ที่ทีมงานเตรียมมา พอเดียเห็นแล้วชอบมากๆเลย  สีสันสดใสแต่ยังดูเท่ เก๋ แบบอยากขอซื้อกลับบ้านทุกตัวเลย ”

 

ท้ายสุดสาวลีเดีย ยังได้มาอัพเดตถึงผลงานโกอินเตอร์ว่าเพิ่งกลับจากไปถ่ายแบบที่ฝรั่งเศสมา และได้เซ็นสัญญากับ “One Managenment” เอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ส่วนเรื่องผลงานเพลงนั้นจะได้ทำกับค่ายไหนหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนโปรเจคต์ของ ไมเคิล โบลตัน จะได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้

 

 

 

 

ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมอัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าเด็กในแบบที่แตกต่างก่อนใครได้ทาง https://cartelkids.com/ หรือ Instargram @cartelkids