พนง.ร้านไก่ทอดชื่อดัง ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะหน้าเหมือน กงยู

วันที่ 28 มิ.ย. 2560 เวลา 15:10 น.
พนง.ร้านไก่ทอดชื่อดัง ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะหน้าเหมือน กงยู
ร้านไก่ทอดดังในฟิลิปปินส์ ถือโอกาสใช้พนักงานหน้าคล้าย กงยู เป็นพรีเซ็นเตอร์เรียกลูกค้า โปรโมทกิจกรรมออนไลน์

กระแส "กงยูฟีเวอร์" ไม่ใช่แค่เฉพาะในเกาหลี แต่สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียต่างพากันเทใจให้กับพระเอกหนุ่มคนนี้ กระทั่งว่าเมื่อเร็วๆ นี้ กงยูแซงหน้า ซงจุงกิ ขึ้นเป็นพรีเซ็นเตอร์เบอร์หนึ่งแทนเรียบร้อยแล้ว

เพราะไม่ว่าสินค้าอะไรที่มีเขาคนนี้อยู่เคียงข้าง ก็จะเป็นอันขายดิบขายดีไปเสียหมด คิดดูขนาดแค่หน้าเหมือนยังได้รับผลพลอยได้ไปด้วย โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ร้านขายไก่ชื่อดังแห่งหนึ่งในฟิลิปปินส์ตั้งแต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อมีลูกค้าสาวคนหนึ่งสังเกตเห็นพนักงานหนุ่มคนหนึ่งหน้าละม้ายคล้ายกงยู จึงแอบแชะภาพระหว่างที่เขาทำงานมาหนึ่งจึก และแชร์ให้ชาวโซเชียลช่วยกันดูว่าคิดเห็นอย่างที่เธอคิดหรือเปล่า

 ภาพนี้ถูกส่งต่อกันสนั่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่เห็นด้วยกับเจ้าของภาพคนนี้ แล้วพอเรื่องนี้ไปถึงหูของบริษัทร้านไก่เข้า เรื่องก็เลยบังเกิด

เรื่องที่ว่านั้นเป็นเรื่องดีอยู่ เพราะพนักงานหนุ่มคนนี้เลยได้รับการยกระดับเป็นพรีเซ็นเตอร์ร้านของประเทศไปเลย! แถมยังมีแคมเปญตามหาเจ้าสาวของเทพเจ้าไก่ ก๊อบปี้เกรดเอพรีเมี่ยมเจ้าสาวของก็อบลิน ละครที่สร้างชื่อครั้งล่าสุดของกงยูตัวจริงเขา

โดยคนที่หน้าเหมือนนางเอกในเรื่องนั้น จะได้เงินรางวัล 5,000 เปโซไปครอง และที่สำคัญคือได้ถ่ายรูปกับก็อบลินตัวก๊อบของทางร้านด้วย ก็เรียกได้ว่าพลิกโอกาสเป็นดับเบิลโอกาสได้ดีมาก นับถือ!

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ก Eriel Pangan Mendoza ,KFC