ส่องแฟชั่นสุดปังบนพรมแดงเซี่ยงไฮ้ของว่าที่คุณแม่ ชมพู่ อารยา

วันที่ 20 มิ.ย. 2560 เวลา 13:24 น.
ส่องแฟชั่นสุดปังบนพรมแดงเซี่ยงไฮ้ของว่าที่คุณแม่ ชมพู่ อารยา
รวมคอลเลคชั่นสุดปัง ชมพู่  อารยา งามสง่าดังเจ้าหญิงงาน “เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017”

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการบันเทิงไทยอีกครั้งจากการร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 20 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของนิตยสาร ลอฟฟิเชียล ไทยแลนด์ โดยได้รับเชิญจากนาฬิกาไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่าง JLC หรือ เจเกอร์ เลอคูลท์ ผู้สนับสนุนหลักของงาน

ซึ่งว่าที่คุณแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ก็ไม่ทำให้แฟนชาวไทยและต่างชาติผิดหวังในฐานะตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นในงาน “เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017” ด้วยการปรากฏตัวที่สง่างามบนพรมแดง และเพื่อให้สมกับที่ Jaeger-LeCoultre เทียบเชิญมาในครั้งนี้ เธอจึงเลือกเสริมความเจิดจรัสด้วยนาฬิการุ่นดังอย่าง Rendez-Vous Tourbillion ตัวเรือนไวท์โกลด์ ประดับเพชรบาแกตต์โดยรอบเข้ากับสายนาฬิกาสีอ่อนหวานตระการตา สำหรับเรียกแสงแฟลชบนพรมแดง และเพื่อให้รับกันกับนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้ พร้อมสวมใส่ชุดผ้าไหมออแกนซ่าซีทรู ฉลุลายดอกไม้แสนสวยที่มีดีเทลปักประดับเลื่อมลูกปัดจาก Ralph & Russo Haute Couture Spring/Summer 2017 ที่เผยให้เห็นสัดส่วนและผิวขาวของคุณแม่ให้โดดเด่นตลอดทางของพรมแดง

 

 

 นอกจากนั้น หลังการเดินพรมแดงเสร็จสิ้นคุณแม่ชมพู่ ยังได้เข้าร่วมงาน เจแอลซี กาลา ดินเนอร์ ซึ่งเป็นงานฉลองความสำเร็จของเทศกาลหนัง เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 และเป็นการเปิดตัวนาฬิกา JLC รุ่น Rendez-Vous

โดยคุณแม่ยังคงสะกดสายตาทุกคนพร้อมนาฬิกา JLC Rendez-Vous Celestial รุ่นสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นผลงานรุ่นพิเศษในคอลเลคชั่น คองเดวูซ์ โดยพื้นที่หน้าปัดส่วนล่างทำจากอัญมณี ลาปิส ลาซูลี วาดลายเป็นภาพหมู่ดาวในจักรราศีต่างๆ โดยคุณแม่ไม่พลาดที่จะเลือกชุดยาวสีเหลืองมัสตาร์ดให้ตัดกับสีน้ำเงินของนาฬิกา ซึ่งเป็นชุดประดับระบายลูกไม้จากดีไซเนอร์แบรนด์อิตาลีอย่าง Giambatista Valli

 

 

 การไปร่วมพรมแดงครั้งนี้ ถือเป็นการทิ้งทวนการรับงานอินเตอร์ของว่าที่คุณแม่ชมพู่ อารยา ก่อนจะให้กำเนิดเบบี๋ฝาแฝดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งมั่นใจว่าทายาททั้งสองของคุณแม่สุดแซ่บอย่างชมพู่ต้องได้รับความเป็น แฟชันนิสต้าจากคุณแม่ไปเต็มๆอย่างแน่นอนเพราะได้มีโอกาสไปร่วมพรมแดงตั้งแต่ยังอยู่ในท้องกันเลยทีเดียว!!