เอ๋ มณีรัตน์ โพสต์ฉะ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต เลิกเอาตนไปโปรโมทคอร์ส

วันที่ 14 มิ.ย. 2560 เวลา 13:25 น.
เอ๋ มณีรัตน์ โพสต์ฉะ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต เลิกเอาตนไปโปรโมทคอร์ส
เอ๋ มณีรัตน์ โวยไม่เกี่ยวข้องกับคอร์สเข็มทิศชีวิต ลั่นไม่ได้ไปมากว่า 3 ปี เลิกเอาตนไปโปรโมทได้แล้ว

เป็นอีกประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจหลังมีคนขุดเรื่องราวของ ไลฟ์โค้ช โค้ชชีวิตที่ทำเงินมหาศาลจากการจัดสัมมนาไม่กี่วัน โดยคิดค่าหัวราคาหลักหมื่น

ซึ่งหนึ่งในผู้ที่จัดสัมมนาก็คือ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง เจ้าของหนังสือดัง เข็มทิศชีวิต ที่ล่าสุดนำคลิปคอร์สที่มีเหล่าดาราดังหลายคนที่ได้เข้าร่วมอบรมมาโพสต์อีกครั้งในเพจ

งานนี้ทำเอาดาราสาวหนึ่งในคลิปดังกล่าวอย่าง เอ๋ มณีรัตน์ ออกโรงโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Ae Maneerat บอกเรื่องนี้ผ่านมานานมาแล้ว ไม่ได้ไปเข้าร่วมมา 3 ปีเพราะแนวทางไม่ตรงกัน พร้อมทั้งให้ทางเพจหยุดเอาเธอมาใช้โปรโมท เพราะตนไม่มีส่วนเกียวข้องใดๆ

 "ใครที่เห็นเอ๋ จากตรงนี้ คอร์สนี้ หรือสื่อใดๆจากที่นี่ นั่นมันนานมากแล้วนะคะ แต่ก็ยังมีการเอามาใช้วนเวียนจนถึงปัจจุบัน และก็ไม่ได้มีใครบอกว่าจะเอามาใช้ในการโปรโมทนะคะ

เอ๋ไม่ได้ไปมาประมาณเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ เพราะแนวทางไม่ตรงกัน และเอ๋ไม่อยากตอบคำถามในสิ่งที่ผ่านมานานแล้ว เอ๋ได้มีการเจรจาขอให้เอาเอ๋ออกจากคลิป และสื่อใดๆ จากที่นี่ ( แต่คลิปที่มีเอ๋ก็ยังปรากฎอยู่ )

 ตอนนี้ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ และยังไม่ได้รับการตอบรับที่แน่นอนว่าจะมีการดำเนินการในรูปแบบใด  ดังนั้น ถ้าใครเห็นเอ๋จากสื่อใดๆ ที่มาจากที่นี่ ตอนนี้เอ๋ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้วนะคะ"

 

ภาพข่าวจาก ae_maneerat, เฟซบุ๊ก เข็มทิศชีวิต ฐิตินาถ ณ พัทลุง