จิ้นจบไม่สวย! อินดี้ อินทัช ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เสียความรู้สึก

  • วันที่ 27 พ.ค. 2560 เวลา 15:02 น.

จิ้นจบไม่สวย! อินดี้ อินทัช ขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เสียความรู้สึก

อินดี้ อินทัช ขอโทษแฟนคลับ หลังโดนขุดพฤติกรรมคาสโนว่าตัวพ่อ แถมยังมีแชทหลุดแฉ วาววา ณิชารีย์ เตี๊ยมกันยันบทสัมภาษณ์

จากคู่จิ้นสุดฟินเกิดเป็นกระแสต่อต้านขึ้นมาซะงั้นสำหรับพระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช กับสาว วาววา ณิชารีย์ ที่ตอนนี้ดูเหมือนจะจบไม่สวยเท่าไหร่

เมื่อหนุ่มอินดี้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่องวาววาแค่เพื่อนสวนทางกลับที่บอกว่ากำลังพํฒนาความสัมพันธ์ รวมถึงการกระทำต่างๆที่ผ่านมาทำหลายคนคิดไกลอยาก รวมถึงเจ้าตัวยังมีสาวรู้ใจอยู่แล้ว เจอแฉคบซ้อนหลายคนจนถูกขนานนาม ศาสโนวี่ตัวพ่อ

ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างขุดเรื่องราวแฉแหลกผ่านโซเชียลฯ จนกระทั่งล่าสุดมีแชทหลุดของหนุ่มอินดี้ ออกมาแฉวาววา เตี๊ยมกันยันบทสัมภาษณ์ ฯลฯ อีกหนึ่งประเด็น

 ล่าสุด 27 พ.ค. อินดี้ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าทั้งหมดเป็นความผิดพลาดของตนเอง

 "หลายวันที่ผ่านมานี้ ทุกคนคงเสียความรู้สึกกับดี้มาก ผมอยากจะขอโทษในสิ่งที่ผมได้ให้สัมภาษณ์ไปครั้งก่อน ที่ทำให้ใครหลายๆคนไม่พอใจ เป็นความผิดพลาดของผมเองที่ไม่ได้ยั้งคิดและไตร่ตรองให้ดีก่อน แต่ผมไม่ได้มีเจตนาแบบนั้นจริงๆครับ

 จากนี้ผมก็จะเดินหน้าต่อไปและตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ขอขอบคุณทุกกำลังใจจากหลายๆคนที่ส่งมาให้ผม และขอโทษทุกคนสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ที่มาขอโทษในวันนี้ ผมไม่ได้ขอให้ทุกคนให้อภัย หรือ เห็นใจ แต่แค่อยากขอโทษในสิ่งที่ดี้ได้ทำผิดพลาดไปจริงๆ ครับ  #ขอโทษครับ #ขอบคุณทุกๆกำลังใจ"

งานนี้ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆนอกจากกำลังใจล้นหลาม ยังมีแฟนๆอีกหลายคนตามแสดงความคิดเห็นว่า "ขอโทษแล้วจะอันฟอลโลววาววาในไอจีทำไม ในเมื่อเป็นแค่เพื่อนกัน "

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก indianaindy

ข่าวอื่นๆ