อคติของข่าว/สังคมที่ยัดเยียด ทำให้ความสามารถของ เป๊ก ผลิตโชค ถูกมองข้าม

  • วันที่ 17 มี.ค. 2560 เวลา 11:15 น.

อคติของข่าว/สังคมที่ยัดเยียด ทำให้ความสามารถของ เป๊ก ผลิตโชค ถูกมองข้าม

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ เป๊ก ผลิตโชค เผยความรู้สึกหลังถอดหน้ากากจิงโจ้ ก่อนเจอดราม่าอคติเหยียดรูปลักษณ์ภายนอกอีกครั้ง

จบไปแล้วสำหรับการแข่งขันรอบแชมป์ชนแชมป์ในรายการ the mask singer ระหว่าง หน้ากากทุเรียน และ หน้ากากจิงโจ้ ผลปรากฎว่าหน้ากากทุเรียนชนะผ่านเข้ารอบสุดท้าย ทำให้อีกฝ่ายต้องถูกกระชากหน้ากาก

ซึ่งภายใต้หน้ากากจิงโจ้นั่นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักร้องหนุ่มเสียงดีที่หลายคนรักและชื่นชม เป๊ก ผลิตโชค ที่ได้กลับมาโชว์ความสามารถหลากหลาย การแร็พการเต้นฮิปฮอป โชว์ความซนในมุมเท่ๆให้ได้หลงรักกัน

ล่าสุดหลังถอดหน้ากากออกแล้วกลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น เมื่อความสามารถที่มากมายของเขากลับถูกมองข้ามหันไปทันที หลายคนกลับมาพูดถึงประเด็นเก่าๆ หน้าเปลี่ยน จมูกแปลก เสียงทำไมพูดไม่ชัด ฯลฯ อีกครั้ง ลืมกันไปหรือเปล่าว่าเรารักหน้ากากจิงโจ้มากแค่ไหน งงเด้!!

ทั้งนี้ หนุ่มเป๊ก ได้โพสต์ข้อความเผยถึงความในใจหลังถอดหน้ากากผ่านอินสตาแกรทส่วนตัวไว้ว่า...

"ช่างพูด ช่างอ่อย จีบผมหน่อยผมโสด อะแอร๊!! วันนี้จิงโจ้ไม่ชนะก็ไม่เสียใจเลย มาไกลแค่นี้ผมก็ภูมิใจแล้วครับ ต้องยอมรับว่าทุเรียนเค้าเก่งจิงๆ และผลิตก็ทำต็มที่แล้วครับ ชื่นชมความสามารถของหน้ากากทุเรียนมาก รอดูอยู่ว่า คุณจะเป็นใครและหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกันครับ

แล้ววันนี้ก็ถึงเวลาซักทีนะ ที่ผลิตจะได้มีโอกาสออกมากล่าว "ขอบคุณ" หลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตช่วงที่ผ่านมาเร็วๆนี้ ผมก็อยากจะขอบคุณ Workpoint ทั้งทีมงานและผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ที่เชิญผมมาร่วมในรายการนี้ครับ

ตลอดชีวิตในการเป็นนักร้องของผลิตโชค..

The Mask Singer คืออีกหนึ่งเวทีที่มีความหมายกับผลิตมากครับ.. ผลิตได้ทำอะไรที่อยากทำ.. ผลิตได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น..และที่สำคัญผลิตได้มีโอกาสร้องเพลงให้ทุกคนฟังอีกครั้ง :) ขอบคุณ หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรักด้วยนะ ที่ช่วยเราไว้ ช่วยปิดบังอคติ ของข่าวและสังคม ที่ยัดเยียดใส่ให้ผมมาตลอดเกือบสิบปีที่ผ่านมา จนคนมองข้ามผมไป และไม่เห็นตัวตนที่แท้จิงของผมเป็นยังไง

หน้ากากจิงโจ้เพื่อนรัก ช่วยทำให้หลายๆคนได้ "ฟัง" เสียงเพลงที่ผมอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟังอีกครั้ง "เห็น"ผมที่ได้moveและenjoyไปตามจังหวะดนตรี ให้ผมได้สื่อสารผ่านบทเพลงอีกครั้ง!!! ที่สำคัญที่สุด ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่เปิดใจยอมรับผมอีกครั้ง

ขอบคุณคนดูทางบ้านทุกคน ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้การต้อนรับหน้ากากจิงโจ้ เชียร์หน้ากากจิงโจ้เป็นอย่างดีในตลอดระยะเวลาที่ยืนอยู่บนเวทีแห่งนี้...

ขอบคุณแฟนแฟนที่น่ารัก ที่ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนแฟนที่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว(รุ่นเก่า) ที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน หรือคนที่เพิ่งจะได้มีโอกาสเข้ามาร่วมเป็น "บ้านของผลิตโชค" ด้วยกัน

ตอนนี้ทุกคนทำให้ผมมมีพลังขึ้นอีกครั้ง

วันนี้จิงโจ้ถอดหน้ากากแล้ว เหลือแต่ เป๊ก ผลิตโชคคนเดิมคนนี้แล้วนะ.. ยังไงอยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปนานๆนะครับ ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจครับ ... Love you guys XOXO

เป๊ก ผลิตโชค #งงเด้งงเด้"

ภาพข่าวจาก peckpalit

ข่าวอื่นๆ