เติมความหวานให้ชีวิตคู่! นานา-เวย์ จัดทริปหนีลูกเที่ยวสวีทที่มัลดีฟส์

วันที่ 10 มี.ค. 2560 เวลา 17:51 น.
เติมความหวานให้ชีวิตคู่! นานา-เวย์ จัดทริปหนีลูกเที่ยวสวีทที่มัลดีฟส์
นานา ไรบีนา เผยความรู้สึกถึงการใช้ชีวิตคู่ มีวันที่ดีที่แย่พยายามจะผ่านมันไปด้วยกัน ไม่ละเลยในการเติมความรัก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงไทยที่หลายคนชื่นชอบและเอ็นดูสุดๆ สำหรับ นานา ไรบีนา และสามีสุดที่รัก เวย์ ไทเทเนียม หลังแต่งงานมีลูกฝาแฝดสุดน่ารักชายคนหญิงคน น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน

หลังจากเลี้ยงลูกกันอย่างเต็มที่ ล่าสุดแม่นานา และพ่อเวย์ ขอเวลานอกไปเติมความหวานให้ชีวิตคู่ หนีลูกไปเที่ยวสวีทหวานสองต่อสองกันที่มัลดีฟส์ เริงร่าหาดทรายขาวน้ำใส พร้อมโพสต์ภาพชวนฟินเล่นน้ำ ปั่นจักรยาน ไกวเปลโรแมนติกเหมือนได้มาฮันนีมูนอีกครั้ง

 งานนี้ได้ไปพักผ่อนสุขใจสาวนานาจึงเผยความในใจถึงชีวิตคู่เขากับสามี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า...

"การใช้ชีวิตคู่ไม่ใช่เรื่องง่าย และไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นเรื่องของความรัก ความเข้าใจ ความเห็นอกเห็นใจ แต่ละคู่มีรูปแบบศิลปะในการประคับประคองความรักที่แตกต่างกันออกไป ไม่ควรเปรียบเทียบคู่เรากับคู่ใคร เพราะไม่มีสูตรสำเร็จใดๆในความรัก ทุกคู่มีวิถีของแต่ละคู่ไป ในส่วนของคู่เราก็ร่วมเดินทางกันมาระยะเวลานานพอสมควร ยิ้มบ้าง หัวเราะบ้าง มี bad day มี good day ตามประสาชีวิตคู่ วันที่เป็น good day มันก็อิ่มเอมในความสุขกันไป

 วันที่เป็น bad day ก็เป็นความตื่นเต้นในการประคับประคองแก้ไข ให้กำลังใจ ให้อภัย มองแต่สิ่งที่ชุ่มชื่นหัวใจ และพยายามจะผ่านมันไปด้วยกัน เพื่อที่เรานั่นยังอยู่ด้วยกัน เพราะสุดท้ายแล้วนั้นเรายังรักกัน หาเรื่องรักกัน เติมเต็มให้กันจะดีที่สุด และผนึกเป็นทีมเดียวกัน รอดพ้นไปด้วยกัน พอหันมามองหน้ากัน

ในสุดท้ายแล้วนั้น "ชั้นยังมีเธอ" นั่นคือเหตุผลที่คู่เราให้ความสำคัญกับเวลาของพ่อกับแม่เสมอ ถูกต้องเรามีลูกคือสิ่งที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เมื่อวันที่เราทำหน้าที่แม่กับพ่อ เราก็ทำเต็มที่สุดพลัง แต่ไม่ควรปล่อยปละละเลยในการเติมความรักของเราเสมอและตลอดไป มันเลยทำใดเกิดทริปที่แสนวิเศษทริปนี้เกิดขึ้น I love you Baby @daboyway "

ภาพข่าวจาก daboyway ,nanarybena